Trang chủ Kiến Thức Trị Nám Giảm thiểu tình trạng nám tái phát nhờ chiếu tia Laser

Giảm thiểu tình trạng nám tái phát nhờ chiếu tia Laser

Nám da, tàn nhang là những vấn đề nan giải, nếu không điều trị triệt để tận gốc, khả năng tái phát sau 1 thời gian của chúng là rất cao. Và giải pháp trị nám bằng chiếu tia Laser ra đời giúp giảm thiểu tình trạng nám tái phát một cách hiệu quả nhất hiện nay.

Nám da rất dễ tái phát nếu không điều trị triệt để

Nám da rất dễ tái phát sinh sản 

1. Tại sao nám da dễ tái phát?

Nám da rất dễ tái phát – có thể khẳng định một điều như vậy. Lý do cũng khá đơn giản bởi vì chính cơ chế hoạt động sinh sản của các vết nám đã gây ra điều đó. Rất nhiều chị em gần như bó tay và chấp nhận cuộc sống của mình gắn liền với những vết thâm đó trên da như vậy.

Khi mặt trời chiếu rọi vào làn da – hắc sắc tố Melanin được sản sinh dưới da để bảo vệ da khỏi tia UV cực tím. Sự gia tăng hắc sắc tố này chính là một trong nguyên tố hình thành nám. Chúng được hình thành từ tận sâu trong da cũng đồng nghĩa với việc chúng không dễ gì mà loại bỏ được. Những dưỡng chất được đưa vào da từ hoa quả hay mỹ phẩm cũng chỉ làm mờ nám ở phần thượng bì của làn da mà không thể xóa bỏ chúng hoàn toàn – chỉ cần sót lại 1 chút nám da vẫn có khả năng nhân rộng và đậm màu hơn.

Nám da dễ quay lại vì cơ chế hình thành từ sâu trong da

Cơ chế hình thành nám da tận sâu trong da

2. Giảm thiểu tình trạng nám tái phát nhờ chiều tia Laser

Nghe chừng có vẻ đang có rất nhiều vấn đề khúc mắc khó khăn trong điều trị nám da triệt để. Bởi không phải chị em nào cũng có khả năng thực hiện điều trị đúng cách. Nhưng hiện nay các vết nám đã được loại bỏ tận gốc dễ dàng hơn với giải pháp Laser Toning.

Khi chiếu tia Laser vào da – một luồng ánh sáng chứa năng lượng đi sâu trực tiếp vào trong da. Hắc sắc tố Melanin gây thâm nám trên da bị tác động vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ li ti và theo hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra bên ngoài.

giam-thieu-tinh-trang-nam-tai-phat-6

Kết quả trị nám với công nghệ Laser Toning

Sở dĩ tia Laser Toning có thể thẩm thấu vào trong lớp hạ bì là nhờ vào mức xung cực ngắn 1/1000000000nm phát ra. Bước sóng năng lượng dài 1064nm đã đào sâu tận gốc nám da triệt tiêu chúng một cách triệt để không hề bỏ sót. Sau từng lần điều trị nám da mờ dần và biến mất hoàn toàn. Hắc sắc tố Melanin bị ngăn chặn con đường sinh sản – giảm thiểu tình trạng nám tái phát một cách triệt để.

Tuy nhiên chế độ chăm sóc sau khi điều trị nám cũng rất quan trọng. Nếu bạn không cẩn thận những tác động bên ngoài vẫn có thể ảnh hưởng và khiến nám da có cơ hội tái phát. Hãy thực hiện 1 chế độ chăm sóc đặc biệt theo lời khuyên của chuyên gia để làn da luôn sáng mịn không tì vết:

– Thường xuyên chống nắng khi ra đường – bôi kem chống nắng trước ít nhất 20 phút và thực hiện che chắn cẩn thận.

– Bổ sung dưỡng chất cho làn da từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể bằng các loại hoa quả rau củ hàng ngày.

– Thực hiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý mỗi ngày. Tránh tình trạng stress căng thẳng quá nhiều.

Chế độ ăn hợp lý góp phần ngăn nám quay trở lại

Thực hiện chế độ chăm sóc nám da mang tới hiệu quả lâu dài

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng công nghệ điều trị Laser Toning tại Việt Nam và đã mang tới hiệu quả thành công cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Để điều trị nám có được kết quả tốt nhất cũng như giảm thiểu tình trạng nám tái phát chị em vui lòng tới trực tiếp Kangnam để nhận được lời khuyên chính xác nhất từ các chuyên gia da liễu tại đây nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN