Cách điều trị nám da mặt triệt để và không tái phát

0 comment

Hiện nay cách điều trị nám da mặt có rất nhiều. Nhưng chính điều đó lại khiến các chị em cảm thấy “hoang mang”, vì khó có thể tìm ra phương pháp phù hợp, triệt để và không tái phát.

cach-dieu-tri-nam-da-mat-triet-de-va-khong-tai-phat

Cách điều trị nám da mặt triệt để và không tái phát

“Đau đầu” vì tìm kiếm cách điều trị nám da mặt.

Nám da là một trong những dấu hiệu cho thấy làn da của bạn đang có dấu hiệu quả sự tổn thương, khi các hắc tố melamin nằm sâu bên trong tế bào da tăng tiết hoạt động sản sinh ra  những vết nám. Nám da gây cho chị em phụ nữ không ít những phiền toái bởi có ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc và diện mạo của mỗi người.

Chính vì vậy, hầu hết các chị em phụ nữ khi mắc nám đều có một tâm lý chung nhanh chóng tìm được cách điều trị nám da mặt triệt để và không tái phát. Tuy nhiên với hiện trạng xuất hiện quá nhiều các cách điều trị nám da mặt trên thị trường lại khiến cho các chị em hoang mang khi không biết đâu mới thực hiện là “điểm dừng”.

cach-dieu-tri-nam-da-mat-triet-de-va-khong-tai-phat1

Nám da khiến chị em phụ nữ đau đầu 

Bởi không phải bất cứ cách điều trị nám da mặt nào cũng có tác dụng với tất cả các trương hợp bị nám. Các chị em cần lựa chọn cách điều trị nám da mặt phù hợp với hiện trạng làn da và tình trạng nám da của mình mới có được hiệu quả.

Đồng thời, cách điều trị nám da mặt hiệu quả đương nhiên có rất nhiều, nhưng tìm được cách trị nám hiệu quả nhưng không tái phát cũng lại một lần nữa khiến các chị “trăn trở”.

tichBạn có thể  Tìm hiểu phương pháp trị nám hiệu quả 

Cách điều trị nám da mặt triệt để và không tái phát

tichLaser Toning – Cách điều trị nám da mặt triệt để

Nám da vốn sản sinh do các hắc tố melamin nằm sâu bên trong da, do một số nguyên nhân chủ quan và khách hàng sẽ tăng tiết hoạt động sản sinh ra các vết nám. Vì vậy, điều trị nám da tức là phải loại bỏ các hắc tố melamin gây nám.

Phương pháp Laser Toning của Thẩm mỹ viện Kangnam là cách trị nám da mặt hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng.

cach-dieu-tri-nam-da-mat-triet-de-va-khong-tai-phat2

Trị nám bằng công nghệ Laser Toning

Dựa vào nguồn năng lượng từ bước sóng ngắn 532 nm cho phép tác động trực tiếp đến các hắc tố melamin gây nám nằm sâu bên trong các tế bào da gẫy vụn thành vô số những hạt nhỏ li ti và thảo thải toàn bộ ra ngoài, mang đến hiệu quả điều trị nám lên tới 95%. Laser Toning có khả năng với mọi loại nám từ nám mảng, nám hỗn hợp đến nám sâu, phù hợp với mọi loại da không gây kích ứng hay dị ứng cho da.

tichLaser Toning – cách điều trị nám da mặt không tái phát.

Các bước sóng laser có khả năng tác động vào tận các chân nám sâu là các Melanocyte – nơi sản sinh ra các hắc tố melamin gây nám. Nguồn gốc sản sinh ra nám da không còn. Vì vậy Laser Toningcách điều trị nám da mặt không tái phát.

tichVideo cách trị nám bằng Laser Toning Xem ngay  

Với cơ chế chọn lọc hiện đại, Laser Toning chỉ tập trung tác động lên các hắc tố melamin gây nám, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các mô và vùng da xung quanh.

Laser Toning với đỉnh cao năng lượng, đảm bảo tính đồng nhất trong phân phối  năng lượng laser nên giảm thiểu đến mức tối đa hiện tượng thâm đen cho làn da và hiện tượng PIH. Đồng thời trong quá trình đó, còn thúc đẩy tái tạo collagen dưới da, thu hẹp lỗ chân lông, cho làn da mịn màng tươi sắc.

cach-dieu-tri-nam-da-mat-triet-de-va-khong-tai-phat3

Hiệu quả trị nám của Laser Toning

Nếu còn những thắc mắc ngoài vấn đề cách điều trị nám da mặt triệt để và không tái phát, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được các chuyên gia da liễu của Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tư vấn và thăm khám.

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách điều trị nám da mặt triệt để và không tái phát trong Kiến Thức Trị Nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN