Trang chủ Tư Vấn trị nám da Sau trị nám bao lâu thì đẹp với công nghệ Laser Toning?

Sau trị nám bao lâu thì đẹp với công nghệ Laser Toning?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ, em bị nám da khá lâu rồi nhưng đợt gần đây em mới có thời gian nên muốn đi trị liệu. Nghe bạn em nói công nghệ trị nám Laser Toning hiệu quả lắm trước đây nó cũng từng làm rồi. Nhưng em còn thắc mắc không biết sau trị nám bao lâu thì đẹp? Và Laser Toning trị nám có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

(Vy Oanh – Hải Phòng)

Sau trị nám bao lâu thì đẹp với công nghệ Laser Toning

Sau trị nám bao lâu thì đẹp với công nghệ Laser Toning

Trả lời

Xin chào bạn Vy Oanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn cũng giống như rất nhiều khách hàng khi tới tư vấn trị nám tại Kangnam.

Sau trị nám bao lâu thì đẹp với công nghệ Laser Toning?

Laser Toning là giải pháp trị nám chuyên biệt đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – hiệu quả sử dụng phương pháp này đã được khá nhiều khách hàng kiểm chứng giống như người bạn của Oanh. Trị nám bằng Laser Toning cũng phải theo liệu trình đầy đủ. Trung bình từ 6 – 8 lần thì nám da sẽ biến mất hoàn toàn.

Mỗi lần trị nám cách nhau khoảng hơn 1 tuần, khoảng hơn 1 tháng tới 2 tháng liệu trình sẽ kết thúc trả lại làn da láng mịn cho bạn. Sau mỗi mỗi lần trị liệu làn da cần phải được phục hồi, nám da là những mảng bám thâm đen ăn sâu vào trong da nên không thể hết ngay trong lần điều trị đầu tiên được.

Sau trị nám bao lâu thì đẹp với công nghệ Laser Toning? 3

Laser Toning trị nám an toàn triệt để

Laser Toning trị nám có an toàn không?

Ngay từ khi mới đưa vào áp dụng điều trị da liễu công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và thân thiện với làn da. Với các mức độ năng lượng sóng khác nhau phù hợp với từng loại da khác nhau laser Toning không hề gây bỏng rát cho da. Trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ da liễu thăm khám và tư vấn lựa chọn mức độ năng lượng thích hợp nhất để không xảy ra tổn thương nhiệt trong quá trình điều trị.

Ngoài ra làn da sẽ được bảo vệ bởi tia Laser toning hoạt động khá thông minh có khả năng chọn lọc chỉ phá vỡ và tác động tới những hắc sắc tố gây nám da mà không hề ảnh hưởng tới làn da của bạn. Làn da sẽ được đảm bảo an toàn không xâm lấn tới các khu vực lân cận. Không chỉ giúp bảo vệ da Laser Toning còn thúc đẩy da sinh sản thêm Collagen nuôi dưỡng sau trị liệu cũng như tăng tuần hoàn máu dưới da giúp da nhanh chóng trở nên mềm mại mịn màng không tì vết.

Sau trị nám bao lâu thì đẹp với công nghệ Laser Toning? 7

Kết quả trị nám bằng Laser Toning

Bạn Oanh cần lưu ý chế độ chăm sóc da sau trị liệu nhé. Bởi quá trình này ảnh hưởng tới thẩm mỹ da xấu đẹp hay không? Sau điều trị nên kiêng trang điểm sau 2 tháng. Bôi kem chống nắng khi ra đường, thường xuyên bổ sung vitamin từ trong và từ ngoài bằng cách đắp mặt nạ và ăn nhiều hoa quả rau xanh.

Bạn Oanh hãy thu xếp thời gian để đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm nhất nhé. Bác sĩ da liễu sẽ tư vấn và trả lời chi tiết câu hỏi Sau trị nám bao lâu thì đẹp với công nghệ Laser Toning và thăm khám miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm trị nám da thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN