Trang chủ Khách hàng quan tâm Cách điều trị nám chân sâu thông thường có đem lại hiệu quả?

Cách điều trị nám chân sâu thông thường có đem lại hiệu quả?

Những người bị nám chân sâu luôn mong muốn tìm được 1 cách điều trị triệt để, nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, không ít người dù đã tìm đủ mọi cách nhưng vẫn chưa thể loại bỏ được các chân nám cứng đầu. Vậy đâu mới là cách điều trị nám sâu hiệu quả nhất? Hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ Kangnam đi tìm câu trả lời nhé!

1. Nám chân sâu là gì?

Trong 3 loại nám phổ biến: nám chân sâu, nám mảng, nám hỗn hợp thì nám chân sâu thực sự là cơn ác mộng của chị em. Bởi các chân nám ăn sâu vào trong da tận lớp hạ bì sâu nhất. Chủ yếu nám sâu hình thành bởi nám lâu năm nhưng không điều trị triệt để, đúng cách.

Phương pháp trị nám sâu tương đối phức tạp bởi chân nám không phải chỉ tồn tại bên trên bề mặt da mà ẩn sâu trong các tế bào da.
Nám chân sâu là dạng nám khó điều trị nhất

Nám sâu là một loại nám cứng đầu nhất

2. Cách trị nám sâu thông thường có đem lại hiệu quả?

Có nhiều phương pháp được áp dụng để điều trị nám sâu như đắp mặt nạ thiên nhiên, sử dụng các loại kem, thuốc trị nám sâu, laser đốt… tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có khả năng trị nám sâu thành công.

– Không loại bỏ tận gốc chân nám: Hầu hết các phương pháp chỉ tác động ở ngay trên bề mặt da mà không tác động được đến gốc rễ chân nám, nên các phương phápnày chỉ có thể làm mờ nám chứ không có khả năng trị nám sâu tận gốc

– Khó tìm phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng nám: Nếu tình trạng nám của bạn đang ở mức độ nghiêm trọng, nám lâu năm hay mật độ nám quá lớn mà bạn vẫn cương quyết sử dụng phương pháp trị nám tại nhà thì gần như không đem lại bất cứ kết quả gì.

– Đòi hỏi phải kiên trì mới thu được kết quả: Các phương pháp trị nám thông thường như sử dụng mặt nạ trị nám, kem hay thuốc trị nám sâu đòi hỏi bạn phải thực hiện liên tục đều đặn trong thời gian dài. Điều này khiến cho những người không có nhiều thời gian hoặc thiếu sự kiên trì không thể theo kịp và thu về kết quả bằng 0.

Trị nám chân sâu theo cách thông thường không hiệu quả

Công thức trị nám với nguyên liệu tự nhiên gần như không thể xóa bỏ được hết chân nám sâu 

3. Cách điều trị nám sâu theo lời khuyên chuyên gia

Yếu tố quyết định thành công của quá trình điều trị nám chân sau là có thể phá hủy toàn bộ liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố gây nám, đồng thời ức chế, ngăn ngừa tái phát trở lại.

Hiện nay, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị nám Laser Toning, được các chuyên gia đánh giá cao, đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) với những tính năng vượt trội  cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Video điều trị nám sâu với CN Laser Toning

– Công nghệ sử dụng kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532 nm và dài 1064 nm tác động chính xác vào vùng da bị nám.

+ Bước sóng ngắn loại bỏ các sắc tố gây nám nằm ở trên bề mặt da.

+ Bước sóng dài lại có khả năng xuyên sâu vào tận lớp trung bì, hạ bì, phá hủy toàn bộ mối liên kết chặt chẽ khiến chúng bị vỡ vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ và đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên.

– Sau liệu trình điều trị ngắn, khoảng 95% lượng nám sâu trên da được loại bỏ vĩnh viễn, không còn khả năng tái phát trở lại, vùng da trở nên sáng mịn, đồng màu với vùng da xung quanh.
Trị nám chân sâu hiệu quả bằng Laser Toning

Kết quả điều trị nám chân sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cách trị nám sâu triệt để bằng công nghệ Laser Toning được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị nám này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp sớm nhất những thắc mắc của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN