Trang chủ Tư Vấn trị nám da Có cách nào trị nám sâu mà không làm nám nổi trở lại?

Có cách nào trị nám sâu mà không làm nám nổi trở lại?

Thưa bác sĩ, cách đây khoảng 1 năm, tôi đã từng điều trị nám bằng phương pháp laser đốt. Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau đó, các vết nám nhanh chóng nổi trở lại. Hiện mình cảm thấy rất lo lắng và chán nản không biết có cách nào trị nám sâu mà không làm nám nổi trở lại?. Mong được bác sĩ giải đáp sớm!. Xin cảm ơn.  (Phạm Minh Trâm, Thanh Xuân trung, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Trâm thân mến!

Thắc mắc của bạn về vấn đề trị nám, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Có cách nào trị nám sâu mà không làm nám nổi trở lại?

Laser đốt là phương pháp trị nám phổ biến trước đây. Tuy nhiên, phương pháp này lại không thể loại bỏ tận gốc chân nám sâu, mặt khác lại khiến vùng da điều trị dễ bị đau rát và tổn thương. Nhiều trường hợp, chỉ sau một thời gian, các vết nám vẫn có thể tái phát trở lại, thậm chí để lại sẹo trên da.

Để trị nám dứt điểm cần phải loại bỏ tận gốc chân nám nằm ở lớp sâu trong cùng, ngăn ngừa sự tái phát trở lại và để làm được điều này thì bạn cần áp dụng giải pháp trị nám từ công nghệ hiện đại.  Hiện nay, công nghệ trị nám được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đó là Laser Toning. Công nghệ sở hữu dòng laser màu tiên tiến mới nhất được tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định khắt khe và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả mang lại cho người điều trị.

+ Laser Toning loại bỏ tận gốc chân nám:  Công nghệ sử dụng đồng thời hai bước sóng 1.064nm và 532 nm, tác động toàn diện từ sâu bên trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố sậm màu trên da. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể. Do vậy, công nghệ này có thể loại bỏ triệt để tới 95% chân nám sâu, không để lại sẹo, mang lại làn da trắng hồng, mịn màng hơn. Bạn dễ dàng nhận ra hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên.

+ Ngăn ngừa sự tái phát trở lại: Bước sóng dài có khả năng len lỏi vào tận sâu lớp trong cùng của da, phá bỏ tận gốc chân nám, ức chế sự phát triển, ngăn ngừa sự tái phát trở lại.

Trong trường hợp của bạn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám và xác định liệu trình, chi phí điều trị cụ thể. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp chi tiết. 

Chúc bạn sớm trị nám triệt để!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN