Trang chủ Tư Vấn trị nám da Trị nám bằng Laser Toning có gây đau rát không?

Trị nám bằng Laser Toning có gây đau rát không?

tri-nam-da-bang-laser-toning-co-gay-dau-rat-khong-1

Trị nám da bằng Laser Toning có gây đau rát không?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Phạm Dung, rất vui vì bạn đã quan tâm tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục trị nám da của Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia da liễu của chúng tôi đã trả lời chi tiết như sau:

Trị nám bằng Laser Toning có gây đau rát không?

Trị nám da bằng Laser Toning từ lâu đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi tính hiệu quả và trị nám nhanh chóng. Đúng như bạn Dung đã tìm hiểu đây là công nghệ ứng dụng mức năng lượng từ tia Laser. Với nguồn năng lượng nhanh và ổn định nhanh chóng xóa bỏ các hắc sắc tố gây ra nám da.

Tuy nhiên quá trình trị liệu lại không gây ra đau rát quá nhiều. Bởi quá trình trị nám được các bác sĩ tiến hành một cách chính xác từng chi tiết nhẹ nhàng nhắm giảm bớt sự tác động tới lớp da mỏng manh. Thêm vào đó với tính năng linh hoạt có thể điều chỉnh tùy theo mức độ đậm nhạt của các vết thâm nám làn da được bảo vệ không hề ảnh hưởng tới các sắc tố da bên trong màu sắc da vẫn đồng đều với các vùng lân cận.

tri-nam-da-bang-laser-toning-co-gay-dau-rat-khong-2

Trị nám tại Kangnam nhẹ nhàng không đau rát

Bước sóng 1064nm và 532nm tác động đồng thời và chỉ phá vỡ hắc sắc tố theo các lớp trung bì> hạ bì> thượng bì không làm tổn thương tới các vùng da lân cận. Khả năng dẫn tới hiện tượng bỏng rát hay tổn thương tới làn da là rất thấp.

Ngoài ra trước khi thực hiện bác sĩ sẽ bôi, ủ một lớp kem gây tê nhằm giảm bớt đau đớn trong quá trình trị liệu. Kem gây tê làm mát toàn bộ vùng da mặt, khi tác động nguồn năng lượng Laser Toning vào trong da sẽ không hề gây đau đớn hay bỏng rát. Kết thúc quá trình trị liệu bạn sẽ được bác sĩ bôi kem tái tạo da phục hồi da.

Để tránh những đau rát sau hoặc biến chứng do da quá khô bạn nên làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không nên tiếp xúc với nước tỏng 2 ngày đầu, không được bóc những vết vảy trên da mà phải để chúng tự bong ra. Ăn nhiều hoa quả và có thể bôi 1 chút thuốc mỡ lên da để tăng cường độ ẩm cho làn da giảm thiểu tình trạng da khô rát.

tri-nam-da-bang-laser-toning-co-gay-dau-rat-khong-3

Kết quả trị nám tại BVTM Kangnam

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn Dung đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Trị nám bằng Laser Toning có đau rát không? Nếu cần thêm thông tin tư vấn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng 19006466.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN