Trị nám bằng Laser Toning có gây đau rát không?

0 comment
Trị nám bằng Laser Toning có gây đau rát không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay có rất nhiều công nghệ trị nám da như tôi đã tìm hiểu, do nhiều quá nên tôi không biết công nghệ trị nám da nào thực sự hiệu quả cả. Mới đây, tôi được biết đến công nghệ trị nám da bằng Laser Toning, tuy nhiên, tôi thấy bạn tôi trị nám bằng laser và có để lại sẹo cũng như đau rát trong quá trình điều trị. Vậy bác sĩ cho tôi biết, trị nám bằng Laser Toning có gây đau rát không? Mong bác sĩ tư vấn sớm, cảm ơn bác sĩ!

(Lan Anh – Đống Đa – Hà Nội)

tri-nam-bang-laser-toning-co-gay-dau-rat-khong

Trị nám da bằng Laser Toning có gây đau rát không?

Trả lời

Chị Lan Anh thân mến!

Đúng như chị chia sẻ là hiện nay có khá nhiều các công nghệ trị nám ra đời, tuy nhiên không phải công nghệ trị nám da nào cũng mang lại hiệu quả như ý muốn. Nhiều công nghệ không đảm bảo an toàn trong điều trị như gây đau rát hay để lại sẹo sau điều trị.

Hiện nay, công nghệ Laser Toning ra đời được các chuyên gia thẩm mỹ da đánh giá rất cao bởi nó khắc phục được tối đa nhược điểm của những công nghệ cũ và mang lại hiệu quả trị nám cao. Đặc biệt, Laser Toning có khả năng trị nám sâu triệt để, bởi nám sâu là loại nám rất khó điều trị, trị được tận gốc nám sâu là bước tiến vượt bậc mà công nghệ Laser Toning đang sở hữu.

tri-nam-bang-laser-toning-co-gay-dau-rat-khong

Trị nám bằng Laser giảm bớt được đau đớn nhiều

Trị nám bằng Laser Toning có gây đau rát không? Trị nám bằng Laser Toning không gây đau rát trong quá trình điều trị, bởi Laser Toning với thế hệ Laser mới, hiện đại và thông minh chỉ đi qua bề mặt da và tác động vào những sắc tố tàn nhang và phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti rồi đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên mà không gây đau rát hay có bất kỳ sự xâm lấn nào. Bên cạnh đó, theo quy trình đạt chuẩn trong điều trị nám da bằng Laser Toning có bước bôi tê lên vùng da trước khi điều trị nên đảm bảo không gây bất kỳ khó chịu nào.

Với những ưu điểm  đó, Laser Toning trị nám da rất hiệu quả và an toàn vì thế chị có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trị nám da bằng công nghệ này. Hiện nay, công nghệ đang được áp dụng điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn.

tri-nam-bang-laser-toning-co-gay-dau-rat-khong

Kết quả trị nám bằng Laser Toning

Để hiểu chi tiết về dịch vụ, chị có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ qua Hotline 19006466 Hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để có được quá trình tư vấn, thăm khám và điều trị tốt nhất.

Chúc chị có sự lựa chọn đúng đắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám bằng Laser Toning có gây đau rát không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN