Trang chủ Tư Vấn trị nám da Sau trị nám công nghệ Laser Toning da có bị bắt nắng không?

Sau trị nám công nghệ Laser Toning da có bị bắt nắng không?

Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning bị bắt nắng không

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi trị nám bằng Laser Toning da có bị bắt nắng không? Tôi rất sợ sau trị nám da bằng Laser Toning da bị mỏng và bắt nắng nhiều dẫn đến làn da bị sạm đen trở lại. Điều này có đúng không thưa bác sĩ! Mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ! (Thúy An – Hòa Bình).

Trả lời

Chị Thúy An thân mến!

Đã có rất nhiều câu hỏi gửi về cho bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam rằng trị nám da bằng công nghệ Laser Toning da có bị  bắt nắng và sạm đen không? Đây là câu hỏi hoàn toàn chính đáng của khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ điều trị nào. Phân tích những ưu điểm của công nghệ trị nám da mặt bằng Laser Toning để thấy được công nghệ này hoàn toàn an toàn với làn da sau điều trị.

Khác với các công nghệ cũ, điều trị nám da có thể gây đau rát, gây mỏng da và để lại sẹo sau điều trị. Tuy nhiên, sự “đột phá” trong công nghệ điều trị đã giúp Laser Toning trở thành công nghệ hàng đầu trong việc loại bỏ chân nám sâu, nám lâu năm hiệu quả nhất. Bởi với thế hệ laser màu mới cực thông minh, chúng đi qua trên vùng da bị nám và chỉ tác động vào những sắc tố nám da sậm màu rồi phá vỡ chúng thành rất nhiều những mảnh nhỏ li ti và đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên. Ưu điểm của Laser Toning là không đau rát, không xâm lấn và làm thương tổn các vùng da xung quanh.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp se khít các lỗ chân lông hiệu quả – một “tác động kép” đáng nói ở công nghệ này. Chính vì vậy, sau điều trị làn da được cải thiện đáng kể, trắng sáng tự nhiên mà không gây mòn da.

Vì vậy, công nghệ Laser Toning sẽ không làm làn da bị bắt nắng nhanh trở lại. Hơn nữa, điều trị nám tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc da sau điều trị một cách tốt nhất để làn da nhanh chóng được phục hồi trở lại một cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, để chăm sóc làn da của mình một cách tốt nhất sau điều trị, việc bảo vệ da khi đi ra nắng là rất cần thiết, không chỉ với làn da sau điều trị mà ngay cả đối với làn da không điều trị. Đó là cách hiển nhiên để bảo vệ làn da của mình tránh khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời.

Vù vậy, chị có thể yên tâm sử dụng trị nám bằng công nghệ Laser Toning mà không lo gây hại cho làn da. Để hiểu thêm về dịch vụ chị có thể liên hệ qua tổng đài 19006466 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN