Trang chủ Tư Vấn trị nám da Laser Toning có trị được nám sâu lâu năm không?

Laser Toning có trị được nám sâu lâu năm không?

Công nghệ Laser Toning có trị nược nám sâu nặng lâu năm không

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Tôi là Thu Thủy, tôi có băn khoăn mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi bị nám sâu đã nhiều năm nay trên gương mặt. Sử dụng các cách thông thường không cho hiệu quả nên tôi ngừng áp dụng. Tôi cứ nghĩ nám sâu ăn vào sâu bên trong da nên rất khó có công nghệ nào có thể điều trị được. Mới đây, tôi có đọc được bài viết về công nghệ trị nám mới bằng Laser Toning. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi Laser Toning có trị nược nám sâu lâu năm không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ, cảm ơn bác sĩ! (Thu Thủy – Quảng Ngãi).

Trả lời

Chị Thu Thủy thân mến!

Nám sâu đúng là loại nám rất khó điều trị, đặc biệt trị nám sâu bằng các giải pháp thông thường gần như không có hiệu quả gì. Nên việc chị sử dụng các biện pháp này trị nám không thấy có chuyển biến gì là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, để ngăn ngừa nám hình thành và phát triển mạnh, chị cần tuân thủ một chế độ chăn sóc da “nghiêm ngặt” và chế độ ăn uống hợp lý và luôn thu giãn tinh thân, thoải mái trong cuộc sống.

Hiện nay, đúng như chị đã tìm hiểu, công nghệ trị nám bằng Laser Toning ra đời như một bước “đột phá” mới trong điều trị nám sâu, nám lâu năm hiệu quả vượt trội. Bởi công nghệ Laser Toning với thế hệ laser màu mới, thông minh, chúng đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám da sậm màu và “đánh tan” chúng thành những mảnh li ti nhỏ và đào thải ra ngoài nhẹ nhàng mà không gây đau rát hay tổn thương gì cho da.

Bên cạnh đó, Laser Toning có chức năng điều chỉnh năng lượng laser phù hợp với từng mức độ nám da nên ngay từ lần điều trị đâu tiên, tình trạng nám da đã được cải thiện đáng kể và dần triệt để trong những lần điều trị tiếp theo.

Trong trường hợp của chị, hoàn toàn có thể được áp dụng trị nám sâu bằng công nghệ Laser Toning. Tuy nhiên, để biết mức độ nám sâu của chị, chị cần được bác sĩ thăm khăm. Vì thế, nếu chị có nguyện vọng được điều trị bằng công nghệ Laser Toning chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ cho chị lời khuyên tốt nhất.

Hoặc chị có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được  bác sĩ tư vấn những vấn đề chị quan tâm.

Chúc chị sớm điều trị được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN