Trị nám mảng bằng Mesotherapy hết bao nhiều tiền?

0 comment
Trị nám mảng bằng Mesotherapy hết bao nhiều tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết hiện nay trị nám mảng bằng Mesotherapy hết bao nhiêu tiền. Liệu trình trị nám có dài không? Trường hợp của tôi nám xuất hiện nhiều ở hai bên má thành mảng to, liệu công nghệ náy khả năng điều trị triệt để không? Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Phạm Minh Tươi – Thái Bình).

Trả lời

Chị Tươi thân mến!

Hiện nay, tình trạng nám mảng xuất hiện ở nhiều chị em do mang thai, sinh con dẫn đến thay đổi nội tiết cơ thể. Nám mảng thường xuất hiện tập trung ở hai bên má và gò má thành những mảng sậm màu.

Hiện nay, có nhiều công nghệ trị nám mảng ra đời, một trong những công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả là công nghệ Mesotherapy. Công nghệ này có khả năng loại bỏ nám mảng triệt để, bởi công nghệ kép Aqua Mesotherapy gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong chữa trị nám da. Hình thức hoạt động giống như một  dòng điện nhỏ giúp đưa tinh chất cùng thuốc đặc trị vào sâu bên trong da. Các tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da làm nhiệm vụ ức chế nám và làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng không gây đau rát và đặc biệt an toàn đối với làn da trong và sau quá trình điều trị.

Trong trường hợp nám mảng của chị ở hai bên má hoàn tòa có thể áp dụng điều trị nám da bằng công nghệ này. Hiện nay, mức chi phí áp dụng điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 1.5 – 3 triệu/lần (tùy thuộc vào mức độ nám của từng người). Liệu trình trị nám mảng từ 5-7 lần (tùy vào từng trường hợp).DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NÁM CHI PHÍ (TRIỆU/ LẦN) Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện / 1 lần 
Điều trị nám bằng Laser Toning
2 – 3 6 – 8 60 phút
Điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy 1,5 – 3 5 – 7  60 phút 
Điều trị nám và phục hồi da nám  6 3 120 phút
Tiêm C điều trị nám 1,2 10   40 phút 
Điều trị nám mảng bằng tinh chất Peeling 1,5 6 – 8   40 phút
Điều trị tàn nhang Laser Toning  6 – 15 1 – 2    60 phút

Chị muốn biết trường hợp của chị áp dụng với mức chi phí bao nhiêu, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và  xác định mức chi phí phù hợp.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ chị có thể liên hệ đến Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Chúc chị sớm có được làn da sạch nám!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám mảng bằng Mesotherapy hết bao nhiều tiền? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN