Trang chủ Tư Vấn trị nám da Nám da bị tái phát có thể chữa khỏi hẳn được không?

Nám da bị tái phát có thể chữa khỏi hẳn được không?

Nám da bị tái phát có chữa được khỏi hẳn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi bị tình trạng nám sâu khoảng gần 2 năm nay và cũng đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi hẳn. Đến nay, các vết nám lại tái phát và ngày càng đậm hơn trước. Xin hỏi nám da bị tái phát có thể chữa khỏi hẳn được không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này được không? Xin cảm ơn.

( Minh Phương – Hà Nội)

nam-da-bi-tai-phat-co-chua-khoi-duoc-khong-1

Nám da bị tái phát có thể chữa khỏi hẳn được không?

Trả lời:

Chị Phương thân mến!

Nám da tái phát trở lại là do phương pháp chị áp dụng chưa loại bỏ tận gốc các chân nám sâu nằm bên trong. Với tình trạng này của chị nên thay đổi cách điều trị. Giải pháp điều trị nám da hiện đại là sự lựa chọn rất đáng để tham khảo bởi cơ chế hoạt động thường tác động trực tiếp tới tận khu vực chân vết nám.

Hiện nay, laser Toning – công nghệ trị nám sâu hàng đầu Châu Âu đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi những hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại.

Công nghệ laser Toning là sự tích hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm sẽ nhanh chóng tác động tận gốc tới các sắc tố gây nám từ lớp nông bên ngoài tới tận lớp sâu bên trong cùng. Khi nguồn bước sóng năng lượng cao len lỏi tới vùng thượng bì, hạ bì sẽ nhanh chóng phá vỡ liên kết các sắc tố gây nám. Chúng sẽ bị đứt gãy liên kết và vỡ vụn thành hàng ngàn mảnh nhỏ xíu và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

Trị nám da bằng tia Laser có an toàn không

Laser Toning tác động trực tiếp loại bỏ tới lớp chân nám

Các vết nám theo đó mà mờ dần rồi biến mất hoàn toàn. Mặt khác, song song với quá trình loại bỏ tận gốc toàn bộ chân nám sâu, các bước sóng sẽ ức chế sự hình thành trở lại của các sắc tố melanin khiến chúng không có cơ hội tái phát trở lại.

Do vậy, khi điều trị nám bằng công nghệ laser Toning sẽ mang lại kết quả điều trị triệt để, dứt điểm, không tái phát trở lại. Chỉ sau vài lần điều trị với laser Toning, chị sẽ nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn, tươi trẻ, đồng màu, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đặc biệt, không chỉ điều trị nám nhanh, laser Toning còn là giải pháp khá an toàn đã được tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt và chứng nhận.

nam-da-bi-tai-phat-co-chua-khoi-duoc-khong-3

Kết quả điều trị nám da tại BVTM Kangnam

Để được điều trị sớm, chị Phương nên tới thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết đồng thời đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc chị ngày càng tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN