Cách nào điều trị nám tàn nhang không để lại sẹo?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thời con gái, vùng mặt tôi đã nổi rất nhiều nốt tàn nhang li ti. Sau khi sinh xong, ở gò má đã bắt đầu có dấu hiệu nám da. Hiện tôi rất muốn điều trị cả nám và tàn nhang. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách nào điều trị nám tàn nhang không để lại sẹo?. Xin cảm ơn.   (Thu Thảo- Hòa Bình).

Trả lời

Chị Thu Thảo thân mến!

Băn khoăn của chị về vấn đề điều trị tàn nhang, chuytên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Hiện nay, do chị em có xu hướng điều trị tàn nhang, nám da bằng công nghệ hiện đại ngày càng nhiều, vì thế có nhiều công nghệ điều trị mới ra đời, tuy nhiên không hẳn công nghệ nào cũng giúp điều trị nám tàn nhang mang lại kết quả triệt để, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ sau điều trị. Nhiều trường hợp chị em sau điều trị nám tàn nhang bằng công nghệ cao để lại sẹo trên da rất mất thẩm mỹ. Nguyên nhân là chị em lựa chọn điều trị bằng công nghệ laser cũ, giải pháp này mắc nhược điểm là dễ để lại sẹo, kết quả điều trị không thực sự triệt để.

Cách nào điều trị nám và tàn nhang không để lại sẹo? Một trong những công nghệ điều trị nám tàn nhang đảm bảo tiêu chí: hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ hiện nay là công nghệ Laser Toning – sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại giúp trị nám tàn nhang hoàn toàn triệt để và không để lại sẹo trên da.

Laser Toning không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ sau điều trị mà còn có khả năng đánh bật tận gốc rễ nám da, tàn nhang trong thời gian nhanh chóng. Tia laser màu hiện đại với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố nám tàn nhang, hấp thu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và đào thải ra ngoài cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da. Với công nghệ Laser Toning, nám và tàn nhang sẽ được loại bỏ vĩnh viễn triệt để tới95%, đảm bảo không tái phát, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, vùng da điều trị ngày càng trở nên láng mịn, trắng sáng.

Trong trường hợp của chị, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Hoặc chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị trị nám tàn nhang thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào điều trị nám tàn nhang không để lại sẹo? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN