Tư vấn giúp tôi: điều trị nám da mấy lần mới khỏi?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Sau khi sinh em bé xong trên mặt tôi xuất hiện các vết nám trông rất khó coi. Tôi đã thử nhiều cách nhưng không có chuyển biến gì. Đồng nghiệp mách tôi là hiện có phương pháp trị nám bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi điều trị nám da mấy lần mới khỏi và có đảm bảo an toàn không ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Kim Oanh, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Kim Oanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “điều trị nám da mấy lần mới khỏi?” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tư vấn giúp tôi: điều trị nám da mấy lần mới khỏi?

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi và biểu hiện rõ nhất là hàm lượng melanin gia tăng làm xuất hiện nám và tàn nhang trên mặt. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp sinh con xong nám vẫn không có dấu hiệu chuyển biến như của bạn. Rất nhiều chị em đã tìm đến công nghệ trị nám da mặt mới nhất hiện nay với mong muốn loại bỏ những vết nám xấu xí ra khỏi gương mặt mình – công nghệ Laser Toning.

Tư vấn giúp tôi: điều trị nám da mấy lần mới khỏi?1Tư vấn giúp tôi: điều trị nám da mấy lần mới khỏi?

Điều trị nám da mấy lần mới khỏi? – Tình trạng và diện tích nám da của mỗi người là khác nhau, do đó tại Thẩm mỹ viện Kangnam, liệu trình trị nám da là khoảng từ 4 – 10 lần. Để biết chi tiết “điều trị nám da mấy lần mới khỏi?”, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Trị nám da có đảm bảo an toàn không ạ?

Công nghệ trị nám da Laser Toning chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị nám mà không ảnh hưởng tới các vùng da lành xung quanh. Ngoài ra, trước khi tiến hành điều trị nám da, khách hàng sẽ được bôi tê tại chỗ nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, công nghệ Laser Toning đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ về độ an toàn và hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

11111Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ trị nám da Laser Toning qua Video dưới đây:

Hiện, công nghệ trị nám da Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Tư vấn giúp tôi: điều trị nám da mấy lần mới khỏi?2

Tư vấn giúp tôi: điều trị nám da mấy lần mới khỏi?3Kết quả trị nám da bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam

Những thôn tin trên hy vọng đã giúp bạn Kim Oanh giải đáp rõ thắc mắc “điều trị nám da mấy lần mới khỏi?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị nám da Laser Toning bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: điều trị nám da mấy lần mới khỏi? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN