Trang chủ Tư Vấn trị nám da Trị nám da mặt có cần phải gây mê không?

Trị nám da mặt có cần phải gây mê không?

Qúa trình trị nám da mặt có cần phải gây mê

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn BVTM Kangnam! Tôi là Ngọc Quyên, trong thời kỳ mang thai, mặt tôi xuất hiện rất nhiều vết nám khiến tôi xuống sắc trầm trọng. Nghe bạn bè giới thiệu cách trị nám da mặt Laser Toning rất hiệu quả, tôi cũng muốn đi thử nhưng đang băn khoăn không biết trị nám da mặt có cần phải gây mê không ạ? (Ngọc Quyên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Quyên!

Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Trị nám da mặt có cần phải gây mê không?” của bạn Ngọc Quyên. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị nám da mặt bằng Laser Toning không cần phải gây tê

Trị nám da mặt có cần phải gây mê không? Để bạn Ngọc Quyên có thể yên tâm, chúng tôi xin khẳng định rằng, trị nám da mặt không phải gây mê bạn nhé!

Nám là tình trạng tăng sắc tố bất thường của da, xuất hiện chủ yếu ở phụ nữ trong và sau thời kỳ mang thai. Bệnh thường tồn tại dưới dạng các đốm nâu, đen trên mặt. Nguyên nhân gây ra nám là do tăng sinh số lượng và hoạt tính của các tế bào sản sinh sắc tố melanine. Nám da mặt không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn làm bạn cảm thấy tự ti khi đứng trước đám đông.

Laser Toning là công nghệ trị nám tiên tiến hiện nay

Hiện nay Laser Toning được đánh giá là công nghệ trị nám tiên tiến nhất, giúp loại bỏ nám tận gốc sau 1 lần điều trị. Dựa vào nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm, Laser Toning tác động trực tiếp đến những sắc tố gây nám từ trong ra ngoài khiến chúng bị gãy vụn thành vô số hạt nhỏ li ti rồi được đào thải ra bên ngoài thông qua hệ thống tự nhiên mang lại hiệu quả trị nám triệt.

Hơn nữa, với cơ chế sử dụng nguồn bước sóng kép mang năng lượng cao có khả năng xuyên sâu tác động trực tiếp và chọn lọc đến các Melanocyte (chân nám), phá vỡ cấu trúc tận gốc chân nám, ngăn ngừa không cho nám có cơ hội tái phát trở lại. Đặc biệt các tia laser này còn có khả năng kích thích sự tái tạo trở lại của lớp collagen dưới da, giúp vùng da điều trị nhanh chóng hồi phục và trắng sáng mịn màng.

Kết quả khách hàng trị nám bằng Laser Toning tại Kangnam 

Tuy nhiên tình trạng bị nám da của bạn Ngọc Quyên có thể xuất hiện trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh con xong, nội tiết tố đã ổn định thì nám sẽ biến mất. Do vậy để đảm bảo an toàn thì bạn nên đợi đến khi sinh em bé xong và xem tình trạng da mặt của mình như thế nào thì hãy tiến hành trị nám nhé.

Nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc về trị nám an toàn thì bạn hãy liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn và bé luôn khỏe!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN