Kết quả sau điều trị nám được khoảng bao nhiêu phần trăm?

0 comment

Mình bị nám sau khi sinh bé thứ hai và đã bị khoảng gần 5 năm rồi. Và má bên trái của mình là bị nặng nhất, xám xịt cả một vùng da. Trước đây, mình có điều trị ở nhiều nơi nhưng hiệu quả không cao. Qua bạn bè, mình Mình được biết trung tâm có công nghệ Laser Toning. Vậy xin hỏi, kết quả sau điều trị nám được khoảng bao nhiêu phần trăm? ( Thư – Ninh Bình).

Trả lời:

Chị Thư thân mến!

 Kết quả sau điều trị nám được khoảng bao nhiêu phần trăm? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Đúng như chị Thư đã tìm hiểu. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ điều trị nám uy tín, nơi áp dụng độc quyền công nghệ Laser Toning mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Đây là công nghệ trị nám thế hệ mới, được kiểm chứng lâm sàng về tính an toàn và hiệu quả điều trị bởi tổ chức uy tín trên thế giới như FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ). 

Kết quả sau điều trị nám được khoảng bao nhiêu phần trăm?

Tri-nam33

Tri-nam222

Loại bỏ tới 80-90% lượng nám trên da

Laser Toning với những bước đột phá về công nghệ sẽ loại bỏ hoàn toàn chân nám, sau lần điều trị đầu bạn sẽ cảm nhận được những vết nám mờ dần đi, cho đến khi được loại bỏ tới 90% trong lần điều trị cuối cùng, làn da sẽ trở nên đồng màu với vùng da xung quanh.

 Điều này đạt được là bởi cơ chế tác động vượt trội của công nghệ sử dung sự tổng hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm tác động trực tiếp tới những sắc tố melanin khiến chúng bị phá vỡ thành các hạt nhỏ li ti và bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Đồng thời quá trình hình thành và tái tạo các sợi collagen và elastin cũng bắt đầu được diễn ra giúp da hồi phục nhanh, không để lại sẹo trên da.

Với dịch vụ điều trị nám bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ Quốc Kangnam.  bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, tính thẩm mỹ và sự phục hồi nhanh chóng, da không bị thâm và không để lại sẹo.  Laser Toning giúp trị nám hiệu quả nhất so với tất cả các phương pháp điều trị hiện nay.

Để đạt được kết quả sau điều trị nám cao nhất, chị nên đến trực tiếp thẩm viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ da liễu có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp quy trình đạt chuẩn cam kết mang lại làn da sạch nám đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

Chúc chị trị nám thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả sau điều trị nám được khoảng bao nhiêu phần trăm? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN