Trang chủ Tư Vấn trị nám da Tư vấn giúp tôi cách trị thâm nám da mặt an toàn, hiệu quả

Tư vấn giúp tôi cách trị thâm nám da mặt an toàn, hiệu quả

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Kangnam! Tôi muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi cách trị thâm nám da mặt an toàn, hiệu quả. Ở cả hai bên má của tôi bị rất nhiều các vết thâm nám. Và tôi đã chữa trị bằng các loại kem hay thuốc bôi mãi mà không thấy đỡ chút nào. Mong chuyên mục giải đáp sớm giúp tôi. Xin cảm ơn rất nhiều.  ( Minh Trang– Cầu Giấy- Hà Nội).

Trả lời

Chị Trang thân mến!

Thắc mắc của chị về cách trị  nám da mặt an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị giải đáp cụ thể như sau:

Cách trị thâm nám da mặt an toàn và hiệu quả mà chị nên lựa chọn để điều trị đó là áp dụng công nghệ Laser Toning. Đây là cách trị thâm nám da tiên tiến hàng đầu của Mỹ đã được thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền ứng dụng rất thành công và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

+ Laser Toning trị thâm nám an toàn: Công nghệ sử dụng các bước sóng vô cùng thông minh phát ra chùm tia laser cực mỏng, nhẹ nhàng  đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp vào sắc tố nám rồi đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương, đau rát cho da. Công nghệ đã được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với mọi loại da.

+ Laser Toning trị thâm nám hiệu quả: Công nghệ sở hữu thế hệ tia laser màu tiên tiến khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ. Với cơ chế sử dụng đồng thời 2 nguồn  bước sóng ngắn và dài, Laser Toning tác động  trực tiếp vào sắc tố nám từ lớp nông tới lớp sâu trong cùng, phá vỡ chúng ra thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và  đào thải ra ngoài cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da và không có khả năng tái phát trở lại.

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị thâm nám da bằng công nghệ Laser Toning, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết nhất.

Chúc chị trị thâm nám triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN