Trị nám da mặt bằng đắp tinh chất Peeling có gây dị ứng không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Da mình bị nám mảng nhẹ, mình muốn trị nám mảng bằng phương pháp đắp tinh chất Peeling tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Tuy nhiên, điều còn làm mình băn khoăn là trị nám da mặt bằng đắp tinh chất Peeling có gây dị ứng da không? Với trường hợp nám mảng trên da mặt nhẹ như của mình thì điều trị mất bao lâu? (Trần Linh – Vĩnh Phúc).

Trả lời

Chào bạn Linh!

Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất nhiều công nghệ trị nám da hiện đại, trong đó có công nghệ trị nám bằng đắp tinh chất Peeling. Đây được coi là một trong những phương pháp trị nám mảng trên da khá nhẹ nhàng và an toàn.

Trị nám da mặt bằng đắp tinh chất Peeling có gây dị ứng da không?

Công nghệ sử dụng hóa chất thoa lên vùng da bị nám, làm bong nhẹ lớp da hư tổn bên ngoài. Khi các hóa chất được thoa lên da sẽ hòa tan vào lớp da ngoài cùng, gây ra sự tổn thương nhẹ, từ đó kích thích cơ thể tự làm lành vết thương. Tinh chất Peeling không gây hại hay dị ứng cho da.

Tinh chất Peeling còn giúp bổ sung lượng collagen và elastine cho da, làm săn chắc, giảm các nếp nhăn trên da.

Trường hợp nám mảng nhẹ thì điều trị mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng nám da của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định lượng tinh chất cần sử dụng. Tinh chất được đắp lên vùng da bị nám từ 7-10 phút để tinh chất ngấm sâu trong da.

Thông thường liệu trình điều trị nám hiệu quả bằng Peeling từ 4-6 lần. Với trường hợp của bạn, cần được bác sĩ thăm khám vùng da bị nám để biết chính xác liệu trình điều trị vì thế bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900.6466 để được tư vấn.

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám da mặt bằng đắp tinh chất Peeling có gây dị ứng không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN