Trị nám da không hề khó nhờ công dụng của thuốc bắc

0 comment

Từ ngàn đời nay, ông cha ta đã biết sử dụng thuốc bắc trong việc chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe và làm đẹp làn da. Những bài thuốc dân gian quý hiếm đã được con người kiểm nghiệm và truyền từ đời này sang đời khác. Dưới đây là 3 bài thuốc dân gian giúp chữa trị nám da hiệu quả mang lại cho chị em phụ nữ một làn da tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Trị nám da không hề khó nhờ công dụng của thuốc bắc1

Trị nám bằng thuốc bắc

Bài thuốc 1:

Nguyên liệu:

Thục địa: 20g, hoài sơn: 16g, táo nhục: 12g, bạch phục linh: 8g, mẫu đơn bì: 12g, trạch tả đã sao khô: 8g, thiên hoa phấn: 12g, hạ khô thảo: 8g, gừng tươi: 8g, câu kỷ tử: 12g, cúc hoa: 8g

Trị nám da không hề khó nhờ công dụng của thuốc bắc3

Bài thuốc trị nám hiệu quả

Cách thực hiện:

Cho tất cả các loại thuốc bắc trên vào nồi, đổ 600ml nước sắc lên cho đến khi lượng nước trong nồi chỉ còn khoảng 150ml, sắc thêm một lần nữa rồi lấy nước uống. Uống 2 lần mỗi ngày sau bữa ăn 2 giờ, uống khoảng 10-15 thang, nghỉ 7 ngày rồi uống tiếp đợt 2.

Bài thuốc 2:

Nguyên liệu:

Thục địa:16g, hoài sơn: 8g, táo nhục: 8g,  trạch tả:6g, phục linh: 6g, mạch môn: 8g, ngũ vị tử: 8g, ngưu tất: 10g, xa tiền tử: 8g, ba kích: 8g, phá cổ chỉ: 8g.

Trị nám da không hề khó nhờ công dụng của thuốc bắc4

Bài thuốc trị nám 

Cách thực hiện:

Cho tất cả thuốc vào nồi, đổ khoảng 600ml nước, đun sôi và chờ cho đến khi  nước cạn còn 150ml, cạn nước thuốc ra bát, làm như vậy thêm một lần nữa rồi lấy nước uống trong vòng 1 ngày. Uống khoảng 10-15 thang thuốc làn da của bạn dần dần sẽ sạch nám.

Bài thuốc 3:

Nguyên liệu:

+ Rau má: 40

+ Câu kỷ tử: 40g

+ Quế tâm: 4g

Trị nám da không hề khó nhờ công dụng của thuốc bắc5

Bài thuốc trị nám triệt để

Cách thực hiện:

Phơi khô tất cả những vị thuốc trên, tán thành bột và uống 1 ngày 3 lần liên tục trong 1-2 tháng những vết nám sẽ dần dần biến mất.

Bài thuốc 4:

 Nguyên liệu:

+ Ích mẫu thảo: 30g

+ Tang ký sinh: 30g

+ Trứng gà: 1 quả

+ Đường phèn

Cách thực hiện:

Trị nám da không hề khó nhờ công dụng của thuốc bắc6

Bài thuốc trị nám da từ trứng gà và thuốc bắc

Đầu tiên luộc trứng, sau đó bóc vỏ cho vào nồi nấu với ich mẫu và tang ký sinh. Đổ một lượng nước vừa đủ vào trong nồi, đun nhỏ lửa trong vòng 30 phút rồi cho đường phèn vào quấy tan, vớt bỏ ích mẫu và tang ký sinh ra khỏi nồi. Giữ lại trứng và nước thuốc. mỗi ngày sắc 1 thang. Sử dụng thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả cao.

Sử dụng 4 bài thuốc trên một cách kiên trì sẽ mang lại hiệu quả cao, bạn sẽ không còn lo lắng về làn da bị nám của mình nữa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một làn da sạch nám nhanh và hiệu quả bạn có thể áp dụng công nghệ trị nám da cao Mesotherapy – Công nghệ tiên tiên và an toàn tuyệt đối. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng rất thành công công nghệ Mesotherapy điều trị nám da mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng điều trị.

Để được hiểu sâu hơn về công nghệ Mesotherapy, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ tư vấn và thăm khám hoặc có thể liên hệ với Tổng đài 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám da không hề khó nhờ công dụng của thuốc bắc trong Kiến Thức Trị Nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN