Thời gian chữa nám mảng bằng Mesotherapy có lâu dài không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình đang là sinh viên nhưng lại mắc bệnh nám da. Mình cứ nghĩ những phụ nữ trung niên hoặc đã lập gia đình rồi mới bị nám da. Mình lo lắng quá vì nám da khiến mình mất tự nhiên, đặc biệt là chúng làm gương mặt thiếu sức sóng và kém trẻ trung. Nám da tập trung thành từng mảng sậm màu ở gò má. Mình có lang thang trên mạng và được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng chữa nám mảng bằng Mesotherapy. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết công nghệ này có thể loại bỏ nám mảng tận gốc không? Thời gian chữa nám mảng bằng Mesotherapy có lâu dài không? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn sớm giúp mình với! (Thu Thủy – Đại học sư phạm Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thu Thủy!

Nám da thường gặp nhất ở những phụ nữ bước qua tuổi 30, do lúc này làn da đang có dấu hiệu lão hóa, nhạy cảm với môi trường và cơ thể thay đổi nội tiết. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa nám da không xuất hiện ở những cô gái trẻ tuổi như trường hợp của bạn. Nám da xuất hiện ở người trẻ tuổi do nhiều nguyên nhân như: tiếp xúc nhiều dưới ánh nắng mặt trời; sử dụng mỹ phẩm hoặc căng thẳng, lo lâu; sự xáo trộn về nội tiết cơ thể.

Bạn Thủy đừng quá lo lắng vì nám mảng sẽ được loại bỏ triệt để nêu tìm đúng giải pháp điều trị. Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy – bước đột phá mới trong điều trị nám mảng cho hiệu quả vượt trội.

Mesotherapy có thể loại bỏ nám mảng tận gốc không?

Mesotherapy là công nghệ có khả năng đặc trị nám mảng hiệu quả nhờ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica vào sâu bên trong vùng da bị nám, làm ức chế nám và khiến các chân nám bị bong nhẹ, không gây đau rát. Nám mảng sẽ được loại bỏ tận gốc. Làn da vùng điều trị cũng trở nên sáng trông thấy.

Thời gian chữa nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy có lâu dài không?

Chữa nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị. Liệu trình chỉ từ 4-6 lần, thời gian điều trị mỗi lần từ 30-45 phút. Tùy vào mức độ nám mảng của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Để được chữa trị trong thời gian sớm nhất, bạn Thủy nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định liệu trinh điều trị.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian chữa nám mảng bằng Mesotherapy có lâu dài không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN