Phương pháp nào trị nám da mặt tốt nhất hiện nay?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi hiện nay phương pháp nào trị nám da mặt tốt nhất? Tôi tìm hiểu mà thấy có nhiều công nghệ trị nám da quá, tôi không biết lựa chọn phương pháp nào để điều trị cả. Da mặt tôi bị nám lâu năm rồi, nhìn kỹ các chân nám đã ăn sâu vào trong. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi giải pháp điều trị sớm. Cảm ơn bác sĩ! (Mai Hiên – Hà Tĩnh).

Trả lời

Chị Mai Hiên thân mến!

Có rất nhiều cách trị nám da cả  thông thường và công nghệ hiện đại. Sử dụng phương pháp thông thường trị nám gần như không mang lại hiệu quả. Còn đối với các công nghệ cao, không phải công nghệ nào cũng cho hiệu quả trị nám da mặt tốt và an toàn.

Hiện nay, có nhiều công nghệ trị nám da, đòi hỏi người điều trị phải có sự lựa chọn. Đối với từng loại nám sẽ có công nghệ điều trị riêng, không phải công nghệ nào cũng áp dụng điều trị cho tất cả các loại nám. Trường hợp của chị, có khả năng chị bị nám sâu – loại nám này thường khó điều trị hơn nám mảng, nám hỗn hợp. Nám sâu cần có giải pháp điều trị thích hợp mới có thể loại bỏ chúng một cách an toàn nhất.

Phương pháp nào trị nám da mặt hiệu quả nhất?

Công nghệ Laser Toning hiện nay được các chuyên gia da liễu đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả trị nám sâu triệt để. Khác với công nghệ cũ là sử dụng laser đốt gây sẹo sau điều trị, Laser Toning cho bạn làn da sáng mịn màng, các lỗ chân lông được thu nhỏ sau điều trị.

Công nghệ có khả năng đặc trị nám sâu hiệu quả bởi sở hữu thế hệ laser mới hiện đại, thông minh tác động vào sắc tố nám và phá vỡ chúng thành mảnh nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài triệt để. Công nghệ điều trị nám da an toàn, nhẹ nhàng không gây xâm lấn do có chức năng điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với từng loại nám.

Để biết chi tiết chị bị nám sâu hay nám mảng chị nên trực tiếp đến khám tại TMV Kangnam – địa chỉ điều trị nám da uy tín. Các bác sĩ sẽ cho chị lời giải đáp tốt nhất và giúp chị phương pháp điều trị hiệu quả.

Liên hệ qua Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị sớm loại bỏ được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào trị nám da mặt tốt nhất hiện nay? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN