Nám da có thực sự được loại bỏ theo cách thông thường?

0 comment

Hiện nay tình trạng nám da ở chị em ngày càng xuất hiện nhiều do tác động của yếu tố môi trường và việc lạm dụng quá nhiều các loại mỹ phẩm làm đẹp da. Khi bị nám chị em thường hay điều trị bằng những cách “thô sơ” nhất, liệu rằng nám da có thực sự được loại bỏ theo cach thông thường?

Nám da có thực sự được loại bỏ theo cách thông thường? 1Nám da có thực sự được loại bỏ theo cách thông thường? 

Trị nám bằng thiên nhiên: Tuy nhiều chị em biết rằng chúng điều trị nám da không cho hiệu quả triệt để những vẫn thực hiện để hy vọng nám thuyên giảm. Đúng là như vậy, vì những loại mặt nạ trái cây, các loại củ, quả… chỉ giúp chị em làm mờ các vết nám trên da mà thôi. Nhiều trường hợp nám sâu quá dày và sậm màu thì chị em rất khó khăn trong việc làm mờ chúng theo cách này. Hơn nữa, trị nám cần khoảng thời gian lâu dài và kiên trì.

Sử dụng kem trị nám da: Kem trị nám da hiện nay được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt và được quảng cáo rầm rộ. Nhiều chị em đã bị thu hút bởi những chiêu thức quảng cáo này và nhu cầu sử dụng kem trị nám da mặt cũng cao hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm là tiện dụng, chi phí rẻ thì nhược điểm của kem trị nám là cho bạn hiệu quả điều trị không lâu dài. Không có khả năng loại bỏ triệt để chân nám. Nám xuất hiện trở lại nhanh và dày hơn.

Nám da có thực sự được loại bỏ theo cách thông thường? 2Kem trị nám không có khả năng loại bỏ nám triệt để

Trị nám bằng laser đốt: Nhiều người tìm đến giải pháp điều trị bằng công nghệ Laser đốt. Tuy nhiên, công nghệ này còn hạn chế là để lại sẹo sau điều trị nên không được nhiều người lựa chọn sử dụng

Trị nám bằng công nghệ cao hơn: Đó là sử dụng trị nám bằng Laser Toning – công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá cao bởi mang lại hiệu quả trị nám cao và an toàn với làn da.

Nám da có thực sự được loại bỏ theo cách thông thường? 3Nên lựa chọn công nghệ hiện đại để có kết quả trị nám da triệt để

Khắc phục được nhược điểm của công nghệ Laser cũ, Laser Toning vượt trội hơn hẳn nhờ thế hệ tia laser màu mới có khả năng đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám da sậm màu và phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ rồi đào thải ra ngoài một cách tự nhiên mà không gây đau rát trong điều trị. Công nghệ này không những không để lại sẹo sau điều trị mà còn giúp chị em sở hữu làn da sáng mịn màng hơn. Hơn nữa lại tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị cho chị em.

Laser Toning là sự lựa chọn thông minh của các chị em trong việc loại bỏ nám da tận gốc và triệt để.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nám da có thực sự được loại bỏ theo cách thông thường? trong Kiến Thức Trị Nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN