Liệu trình trị nám mảng có lâu dài không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi, hiện nay cách nào trị nám mảng tốt nhất và liệu trình trị nám mảng có lâu dài không? Tôi bị nám mảng nhiều ở hai bên má, tôi có nhu cầu chữa trị nám để giúp làn da mặt được trẻ hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ! (Phan Đào – Hưng Yên).

Trả lời

Chị Đào thân mến!

Câu hỏi của chị, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam xin giúp chị giải đáp như sau:

Nám mảng hiện nay được các chị em chữa trị với nhiều cách từ các biện pháp tự nhiên, đến kem trị nám và công nghệ cao. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn tỏ ra không hài lòng bởi kết quả trị nám chưa cao hoặc không có hiệu quả gì. Nám mảng thực chất rất khó loại bỏ theo cách thông thường, với loại nám này cần đến sự tác động của công nghệ điều trị.

Hiện nay, công nghệ trị nám mảng được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả là công nghệ Mesotherapy. Công nghệ kép Aqua Mesotherapy gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica vào sâu bên trong da và làm ức chế, bong chân nám một cách nhẹ nhàng không gây đau rát.

Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy cho hiệu quả nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian điều trị. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam điều trị nám mảng bằng Mesotherapy với liệu trình từ 5-8 lần. Tùy thuộc vào mức độ nám da của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn thêm. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu trình trị nám mảng có lâu dài không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN