Giới Thiệu

0 comment

Thẩm mỹ viện Kangnam đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trong lĩnh vực làm đẹp và trở thành một trong những Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam. Bí quyết tạo nên sự khác biệt nằm ở chính đội ngũ bác sỹ có bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ làm đẹp hoàn hảo. Trong đó, nổi bật là công nghệ trị nám da an toàn và hiệu quả.

Giới thiệu 02Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào điều trị

Đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Kangnam đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước phát triển. Đồng thời, luôn đi đầu trong chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước được mệnh danh là “trung tâm” về thẩm mỹ làm đẹp trên thế giới như Mỹ, Italia, Nhật Bản. Đặc biệt là công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến.

Không chỉ thành công với các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc như gọt mặt V-line, nâng mũi S-line… Thẩm mỹ viện còn có thế mạnh trong điều trị thẩm mỹ da, đặc biệt là dịch vụ chữa trị nám da hiệu quả.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi quy tụ của 100% bác sỹ chuyên khoa được đào tạo bài bản về chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị da. Các bác sĩ có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Hàn Quốc… Không chỉ nắm chắc chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm mà còn có khả năng thẩm mỹ cao giúp khách hàng có được kết quả làm đẹp tốt nhất.

Giới thiệu 01Thẩm mỹ viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện còn tự hào vì sở hữu đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi về kỹ thuật chuyên môn mà còn luôn tâm huyết và đặt lợi ích cũng như sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đây là yếu tố then chốt tạo nên đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện.

Chuyên nghiệp trong phong cách làm việc

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn quan tâm đặc biệt đến việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ và quy chuẩn hóa phong cách phục vụ nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Giới thiệu 04Luôn quan tâm đến nguyện vọng làm đẹp của khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc thẩm mỹ. Giúp khách hàng thoải  mái chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng làm đẹp chính đáng của mình một cách thoải mái nhất.

Công nghệ đặc trị nám tối ưu nhất

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn áp dụng công nghệ trị nám hiện đại vào điều trị cho khách hàng. Đặc biệt, công nghệ Laser Toning – thế hệ laser màu thông minh nhất hiện nay, đặc trị nám sâu hiệu quả, an toàn cho mọi loại da.

Giới thiệu 03Luôn áp dụng công nghệ trị nám hiện đại vào điều trị nám da, an toàn hiệu quả

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Kangnam còn ứng dụng nhiều công nghệ trị nám mảng tiên tiến hiện nay như: công nghệ Mesotherapy, ánh sáng E-light, công nghệ Peeling…..giúp khách hàng giúp khách hàng trị nám triệt để, an toàn. Tùy vào từng trường hợp nám, mức độ nám mà bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn công nghệ điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

Với những thế mạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng điều trị và trở thành địa chỉ tin cậy, thường xuyên của mọi khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giới Thiệu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN