Giải pháp nào trị nám sâu và lâu năm triệt để nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Hồng Hạnh, tôi 35 tuổi, tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Da mặt tôi bị nám sâu và đã lâu năm, từ thời là con gái tôi đã bị nám da rồi. Tôi nghe nói nám sâu và lâu năm rất khó điều trị. Tôi được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị nám da. Vậy Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp tôi giải pháp nào trị nám sâu và lâu năm triệt để nhất? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Hồng Hạnh – Hòa Bình).

Trả lời

Chị Hồng Hạnh thân mến!

Nám da xuất hiện trên da thường khiến làn da trở nên sần sùi, mất đi vẻ tươi tắn, trẻ trung. Tuy nhiên, trị nám hiệu quả là cả vấn đề nếu không tìm đúng giải pháp điều trị.

Theo các chuyên gia da liễu đánh giá thì nám sâu là loại nám khó được điều trị. Đặc biệt những cách thông thường rất khó có khả năng loại bỏ nám hiệu quả. Tuy nhiên, nếu tìm đúng giải pháp điều trị, thi nám sâu sẽ được loại  bỏ triệt để.

Giải pháp nào trị nám sâu và lâu năm triệt để nhất?

Trong trường hợp của chị bị nám sâu và lâu năm thì giải pháp điều trị tốt nhất hiện nay là Laser Toning – công nghệ đặc trị nám sâu hiệu quả. Laser Toning cho hiệu quả trị nám sâu ngay từ lần điều trị đầu bởi các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài nhẹ nhàng. Trong các lần điều trị tiếp theo Laser Toning sẽ mang lại hiệu quả trị nám sâu triệt để.

Sau điều trị không những nám sâu được loại bỏ triệt để mà làn da cũng trở nên sáng mịn bởi Laser Toning có khả năng giúp các lỗ chân lông được se khít và thu nhỏ hiệu quả.

Để được điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Hoặc chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị sớm điều trị được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp nào trị nám sâu và lâu năm triệt để nhất? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN