Điều trị nám da và mụn thịt ở quanh mắt có cùng một lúc được không?

0 comment

Xin chào bác sĩ. Tôi năm nay 36 tuổi, tôi bị nổi rất nhiều các nốt nám sậm màu xung quanh mắt. Ngoài ra, tôi bị rất nhiều mụn thịt li ti chỗ đó nữa. Xin cho tôi hỏi là điều trị nám da và mụn thịt ở quanh mắt cùng một lúc được không?. Vì tôi rất muốn điều trị khỏi nhanh chóng. Bác sĩ tư vấn cho tôi với. Xin cảm ơn. ( Thanh Hoa, Lào Cai).

Trả lời:

Chị Hoa thân mến!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn trị nám của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như  sau:

Điều trị nám da và mụn thịt ở quanh mắt có cùng một lúc được không?

Điều trị nám da và trị mụn thịt áp dụng hai phương pháp khác nhau nên không thể thực hiện cùng một lúc được. Với trường hợp của chị, chị nên điều trị mụn thịt trước bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Vì phương pháp này chỉ cần tiến hành trong 1-2 lần điều trị.  Còn nám da phải tiến hành theo 1 liệu trình do bác sĩ chỉ định, tùy thuộc vào tình trạng, mức độ nám .

Hiện nay Kangnam điều trị nám và mụn thịt rất hiệu quả được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao, do vậy, chị có thể thực hiện điều trị tại đây với 2 phương pháp này. 

+ Trị nám bằng công nghệ Laser Toning: TMV Kangnam đang áp dụng trị nám bằng CN Laser Toning hiệu quả rất tốt. Đây là công nghệ đặc trị nám sâu triệt để nhất hiện nay, với hiệu quả trị nám lên tới 85-95%.  Công nghệ trị nám rất thông minh, dựa trên cơ chế ứng dụng nguồn bước sóng kép ( 532 – 1064nm) có khả năng tác động toàn diện tới các sắc tố nám ở cả lớp nông và lớp sâu. Các sắc tố sau khi tác động sẽ bị vỡ  ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên. Chính vì cơ chế hoạt động khoa học, tiên tiến này mà Laser Toning cho hiệu quả điều trị nám da vượt trội hơn so với các phương pháp trị nám khác.

+ Trị mụn thịt bằng CN Laser CO2 Fractional:  Laser Co2 Fractional có khả năng loại bỏ triệt để mụn thịt quanh mắt, cổ, trên người, mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Công nghệ sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh collagen trên da, nhanh chóng triệt tiêu tận gốc toàn bộ mang lưới liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì, ngăn không cho bệnh tái phát trở lại từ đó giúp trị mụn thịt triệt để không tái phát. 

Để được thăm khám và điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm loại bỏ được nám và mụn thịt !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị nám da và mụn thịt ở quanh mắt có cùng một lúc được không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN