Điều trị nám da mặt bằng công nghệ Peeling có gây đau rát?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện! Mình được biết hiện nay Thẩm mỹ viện có áo dụng trị nám da mặt bằng công nghệ Peeling. Mình không hiểu công nghệ này trị được những loại nám nào, da mặt mình bị nám mảng có áp dụng được công nghệ này không và điều trị nám da mặt bằng công nghệ Peeling có gây đau rát không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Thu Thảo – Hà Nam).

Trả lời

Chào bạn Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho TMV Kangnam, thắc mắc của bạn Thẩm mỹ viện giúp bạn trả lời như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng nhiều công nghệ trị nám da hiện đại, mỗi công nghệ có khả năng đặc trị các loại nám riêng biệt mang lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn với làn da. Trong đó, trị nám bằng công nghệ Peeling được áp dụng cho những trường hợp bị ná mảng, nám hỗn hợp. Vì thế, bạn bị nám mảng hoàn toàn có thể điều trị được bằng công nghệ này.

Điều trị nám da mặt bằng công nghệ Peeling có gây đau rát? Điều trị nám da mặt bằng công nghệ Peeling không gây đau rát bởi phương pháp này điều trị bằng hóa chất, khi các hóa chất được bôi lên làn da sẽ hào tan và lớp da ngoài cùng, gây ra sự tổn thương nhẹ, từ đó kích thích cơ thể tự làm lành vết thương giúp xóa mờ các vết thâm, sạm nám, trẻ hóa da và làm giảm nếp nhăn hiệu quả.

Ngoài việc làm bong lớp biểu bì bên ngoài, công nghệ Peeling hoạt động còn kích thích cải thiện và bổ sung lượng collagen và elastine giúp làn da sáng mà mịn hơn.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị nám da bằng công nghệ Peeling, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm trị được nám da!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị nám da mặt bằng công nghệ Peeling có gây đau rát? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN