Công nghệ nào trị nám da mặt hiệu quả nhanh nhất hiện nay?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Tôi bị nám da mặt khá lâu, do bận công việc xã hội và gia đình nên tôi chưa có kế hoạch trị nám da. Không biết công nghệ nào trị nám da mặt hiệu quả nhanh nhất hiện nay? Sau điều trị da có bị bào mòn và bắt nắng không? Mong nhận được tư vấn sớm từ Thẩm mỹ viện! (Trang Thanh – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Trang Thanh!

Hiện nay công nghệ trị nám da đã tiên tiến hơn rất nhiều vì thế việc điều trị nám triệt để không còn là vấn đề quá khó nữa. Với sự ra đời của hàng loạt các công nghệ trị nám cũng gây khó khăn nhiều cho người điều trị trong việc lựa chọn đâu là công nghệ trị nám tốt nhất. Vì không phải công nghệ nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao sau điều trị.

Công nghệ nào trị nám da mặt hiệu quả nhanh nhất hiện nay? Loại nám khó điều trị nhất là nám sâu vì loại nám chìm sâu trong da. Đòi hỏi phải có công nghệ tri nám vừa có khả năng loại bỏ nám vừa đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn trong điều trị. Laser Toning đang là công nghệ “sáng giá” được các chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông mịn giúp trị nám nhanh hơn.

Laser Toning cho hiệu quả trị nám da nhanh chóng ngay từ lần điều trị đầu tiên bởi tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào sắc tố nám da sậm màu rồi hấp thu và đào thải chúng da ngoài nhẹ nhàng, không gây xâm lấn. Do công nghệ này có chức năng điều chỉnh được bước sóng cho phù hợp với mức độ nám da nên ngay từ lần điều trị đầu tiên đã cho hiệu quả trị nám khá tốt. Nám sẽ được loại bỏ triệt để trong những lần điều trị tiếp theo.

Sau trị nám da không bị bào mòn cũng như không gây bắt nẳng nhanh. Tuy nhiên, để bảo vệ làn da của mình nên đội mũ, đeo khẩu trang để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Hiện tại, Laser Toing đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn!

Chúc chị nhanh chóng có được làn da tươi trẻ và hết nám!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nào trị nám da mặt hiệu quả nhanh nhất hiện nay? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN