Công nghệ Laser Toning có an toàn và loại bỏ tận gốc chân nám không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Em tên là Hồng Nhung, năm nay em 20 tuổi. Mặc dù còn rất trẻ nhưng làn da của em lại bị nám sâu khiến khuôn mặt trông già hơn. Mỗi lần ở trường có hội diễn văn nghệ, em phải đánh lên da mặt mình một lớp phấn dày để che khuyết điểm khiến em rất mất tự tin và vô cùng lo lắng. Mấy đứa bạn thân trong lớp mách em rằng công nghệ Laser Toning có thể điều trị hiệu quả tình trạng nám trên khuôn mặt. Tuy nhiên, em vẫn còn một thắc mắc nhỏ là Công nghệ Laser Toning có an toàn và loại bỏ tận gốc chân nám không? Xin chuyên mục giải đáp giúp em, em xin cảm ơn! ( Hồng Nhung – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Laser Toning là 1 trong những công nghệ được đánh giá là trị nám hiệu quả nhất hiện nay. Các xung năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố đậm màu hấp thụ rồi vỡ thành vô số hạt li ti sau đó được đào thải ra ngoài thông qua hệ thống bạch huyết. Vì vậy, các tế bào và các mô lân cận sẽ không hề bị bất kỳ tổn thương nào, mang lại sự an toàn và hiệu quả cao. Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ Laser Toning mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng điều trị.

Trong quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp với tình trạng của làn da. Qua đó có thể loại bỏ hoàn toàn gốc chân nám mà không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào trả lại cho bạn một làn da đẹp, trắng sáng, mịn màng.

Chỉ sau một liệu trình ngắn từ 4 – 10 lần, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin hơn với làn da của mình.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ Laser Toning, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc có thể liên hệ với Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp các thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Laser Toning có an toàn và loại bỏ tận gốc chân nám không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN