Chữa bệnh nám da phải chữa tận gốc

0 comment

Tìm kiếm phương pháp chữa bệnh nám da hiệu quả là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, để có được sự hiệu quả đó cần phải tuân thủ theo một nguyên tắc là: chữa bệnh nám da phải chữa tận gốc.

chua-benh-nam-da-phai-chua-tan-goc

Trị nám da phải trị tận gốc

Nguồn gốc của bệnh nám da.

Nám da là một loại bệnh lý về da sản sinh ra bởi sự rối loạn hoạt động của một loại sắc tố da, được gọi là các sắc tố melamin. Melamin vốn được xem như là một lớp màng  bảo vệ da dưới các bức xạ của ánh sáng mặt trời. Khi làn da bắt gặp ánh nắng mặt trời. Các melamin này sẽ tập trung hoạt động tạo lên một lớp màng bảo vệ da. Điều này giải thích cho lý do vì sao khi ra ngoài nắng da chúng ta sẽ bị đen đi.

chua-benh-nam-da-phai-chua-tan-goc1

Melamin là thủ phạm chính gây nám da

Tuy nhiên do một số nguyên nhân như rối loạn nội tiết tố, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian dài, sử dụng các loại thuốc tránh thai, thuốc bệnh lý, căng thẳng, mệt mỏi… sẽ khiến cho chính các hắc tố melamin này rối loạn hoạt động, tổng hợp quá nhiều. Khi không thể tự phân huỷ sẽ dẫn đến bệnh lý nám da…

Vì vậy chữa bệnh nám da muốn hiệu quả cần phải loại bỏ được hết các hắc tố melamin gây nám nằm sâu bên trong da.

Chữa bệnh nám da phải chữa tận gốc

Từ những thông tin trên cho thấy nguyên tắc của việc chữa bệnh nám da tận gốc là phải loại bỏ được hết các hắc tố melamin gây nám tích tụ lâu ngày nằm sâu bên trong các tế bào da.

Thông thường khi tìm kiếm phương pháp chữa bệnh nám da, tâm lý chung của các chị em phụ nữ đều nghĩ đến các phương pháp điều trị bằng thiên nhiên đầu tiên. Tuy nhiên đây là phương pháp chữa bệnh nám da không trị được tận gốc. Bởi các loại mặt nạ thiên nhiên chỉ có thể làm mỡ vết nám trên bề mặt.

chua-benh-nam-da-phai-chua-tan-goc3

Tuân tắc bất dịch: chữa nám da phải chữa tận gốc

Để chữa bệnh nám da tận gốc, các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã dày công nghiên cứu lên phương pháp trị nám Laser Toning – đỉnh cao trong việc chữa bệnh nám da.

Các bước sóng của Laser Toning bao gồm bước sóng 532 nm và 1064 nm tác động sâu vào các tầng của da từ lớp biểu bì cho tới lớp hạ bì. Sau đó sử dụng năng lượng khiến các hắc tố melamin vỡ nhỏ và dọn sạch chúng ra khỏi cấu trúc da theo đường hệ bạch huyết của cơ thể.

Các hắc tố melamin gây nám không còn, nám da không có nguồn gốc để tiếp tục sản sinh, vì vậy có thể chữa bệnh nám da tận gốc.

chua-benh-nam-da-phai-chua-tan-goc4

Điều trị nám da bằng Laser Toning 

Đồng thời, trong quá trình loại bỏ các hắc tố melamin, năng lượng từ các bước sóng ánh sáng của Laser Toning sẽ kích thích sự phát triển của các collagen và elastin, bù đắp những dưỡng chất thiếu hụt. Vì vậy, ngoài việc chữa bệnh nám da còn đem lại một làn da khoẻ mạnh và tươi sáng.

Phương pháp được chứng nhận mức độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức kiểm định thực phẩm và dược phẩm quốc tế FDA Hoa Kỳ, là một trong những phương pháp chữa bệnh nám da tận gốc được các chuyên gia da liễu khuyên dùng

Phương pháp chữa bệnh nám da tận gốc Laser Toning hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng.

chua-benh-nam-da-phai-chua-tan-goc5

Hiệu quả điều trị nám da bằng Laser Toning 

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề chữa bệnh nám da tận gốc, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp vào Hotline 19006466 để được các bác sĩ Kangnam trực tiếp giải đáp thắc mắc và tư vấn nhiệt tình.

admin-ajax

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa bệnh nám da phải chữa tận gốc trong Kiến Thức Trị Nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN