Cách nào điều trị nám da mặt không để lại sẹo?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi cũng giống như một số chị em khác sau khi sinh xuất hiện tình trạng nám da mặt. Tôi thấy một số chị em sử dụng đắp mặt nạ và kem trị nám, tuy nhiên cách này cho hiệu quả không cao. Còn một số người, tôi thấy có áp dụng cách trị nám bằng công nghệ laser nhưng sau điều trị lại để lại sẹo trên da. Tôi đang băn khoăn không biết cách nào điều trị nám da mặt không để lại sẹo mà vẫn hiệu quả. Mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ! (Đỗ Ngọc Anh – Thái Nguyên).

Trả lời

Chị Ngọc Anh thân mến!

Việc nám da sau sinh gần như chị em nào cũng mắc phải, để ngăn ngừa nám các chị em thường sử dụng những cách thông dụng và gần gữi nhất như đắp mặt nạ thiên nhiên hay kem trị nám da. Tuy nhiên, với những cách “thô sơ” này gần như không mang lại hiệu quả trị nám cao.

Còn đối với một số trường hợp như chị mô tả là đã áp dụng trị nám bằng công nghệ laser, tuy nhiên sau trị nám lại để lại sẹo. Hiện nay có rất nhiều công nghệ trị nám, xong không phải công nghệ nào cũng có khả năng trị nám da mặt hiệu quả, an toàn và mang  tính thẩm mỹ cao sau điều trị. Trường hợp để lại sẹo sau điều trị là do sử dụng công nghệ laser đốt – công nghệ này hiện nay không được các chị em lựa chọn bởi chúng không có tính thẩm mỹ sau điều trị.

Cách nào điều trị nám da mặt không để lại sẹo? Hiện nay, chị có thể áp dụng công nghệ trị nám bằng Laser Toning – bước đột phá mới trong điều trị nám da an toàn, hiệu quả. Bởi Laser Toning với sự ra đời của thế hệ laser mới hiện đại hơn, thông minh hơn giúp loại bỏ tận gốc chân nám sâu. Tia laser chỉ đi qua về mặt da và tác động vào những sắc tố nám da sậm màu, hấp thu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài nhẹ nhàng, không đau rát.

Laser Toning có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nên sau điều trị, không những không để lại sẹo mà còn giúp làn da sáng mịn màng sau điều trị. Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, vì vậy chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm có được làn da sáng mịn màng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào điều trị nám da mặt không để lại sẹo? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN