Trang chủ Tư Vấn trị nám da Cách chữa nám da mặt nào an toàn nhất hiện nay?

Cách chữa nám da mặt nào an toàn nhất hiện nay?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện! Tôi thấy hiện nay có rất nhiều các công nghệ trị nám da ra đời, tôi không biết lựa chọn công nghệ trị nám da nào đảm bảo an toàn. Tôi thấy nhiều công nghệ trị nám da thiếu an toàn gây mòn, mỏng da nghiêm trọng, tôi rất sợ bị biến chứng sau điều trị. Tôi thấy Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị nám da. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết cách chữa nám da mặt nào an toàn nhất hiện nay? (Trần Thị Vinh – Từ Liêm – Hà Nội).

Trả lời

Chị Vinh thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, thắc mắc của chị Thẩm mỹ viện giải đáp như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay có khá nhiều công nghệ trị nám da ra đời. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng trị nám mang lại hiệu quả cao và đặc biệt là an toàn với làn da trong và sau điều trị. Việc tìm hiểu, lựa chọn đúng công nghệ điều trị là điều cần thiết để có được kết quả điều trị như ý muốn.

Cách chữa nám da mặt nào an toàn nhất hiện nay?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám da bằng nhiều công nghệ, mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại nám riêng biệt, cho hiệu quả cao và an toàn với làn da.

Trong đó, Laser Toning là một trong những công nghệ trị nám da vừa mang lại hiệu quả vượt trội bởi sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh. Tia laser này đi qua bề mặt da, hấp thu những sắc tố nám da sậm màu và đào thải ra ngoài triệt để. Nhờ khả năng điều chỉnh được các bước sóng laser phù hợp nên các vết nám được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, không đau rát, không gây sưng đỏ hay có bất kỳ dấu hiệu phồng rộp nào gây hại cho làn da.

Laser Toning đang là công nghệ sở hữu nhiều ưu điểm trị nám da, được các chuyên gia đánh giá cao và đặc biệt là được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Để hiểu thêm về công nghệ trị nám này chị có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn. Nếu chị xắp xếp được thời gian, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để bác sĩ trực tiếp soi da, xác định tình trạng vết nám và lựa chọn công nghệ điều trị hiệu quả nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN