Các phương pháp cho làn da bị nám mảng

0 comment

Càng ngày những đốm nâu xuất hiện quanh mặt ngày một dày lên rồi lan rộng thành từng mảng đã trở thành nỗi “ khiếp sợ” của nhiều chị em phụ nữ. Nám mảng trên khuôn mặt khiến cho họ thiếu tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống. Làm thế nào để khắc phục tình trạng nám mảng trên làn da? Hiện nay, những phương pháp điều trị nám mảng bằng công nghệ cao được nhiều người quan tâm và lựa chọn

Các phương pháp cho làn da bị nám mảng1

Nám mảng khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống và trong công việc.

Nguyên nhân nào khiến làn da bị nám mảng?

Trước khi lựa chọn một công nghệ trị nám mảng phù hợp với làn da của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân nào là thủ phạm gây nám mảng trên da.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nám mảng. Nguyên nhân chính là do tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời. Tia UVA, UVB đặc biệt là tia UVA trong ánh nắng mặt trời xuyên qua tầng ozon, xuyên qua các đám mây, xuyên qua nhà cửa, cửa kính … thấm vào da cực mạnh và nằm sâu trong da gây nám mảng. Nếu bạn ít ra nắng hoặc chỉ ra ngoài khi trời lạnh hoặc mát mẻ thì thực tế chứng minh bạn vẫn khó tránh khỏi ảnh hưởng của tia UV. Bên cạnh những nguyên nhân đó còn có những nguyên nhân khác như: do lão hóa, do rối loạn nội tiết, do rối loạn sắc tố, do lạm dụng mỹ phẩm hay do chế độ dinh dưỡng không hợp lý…

Dấu hiệu của nám mảng trên da?

Các phương pháp cho làn da bị nám mảng2

Dấu hiệu của nám mảng

Các vùng da màu nâu đậm.

Màu sắc của các vết nám không đồng nhất.

  Thường xuất hiện trên gò má, mũi và trên trán.

Các mảng nám da thường xuất hiện ở ca hai bên của khuân mặt và gần giống nhau.

Các mảng nám thường xuất hiện ở các vùng da bị phơi bày ra ánh sáng.

Phương pháp nào cho làn da bị nám mảng?

Cách chữa nám mảng hiệu quả nhất là gì? Để giúp khắc phục nhược điểm cho làn da bị nám mảng, bạn có thể sử dụng một trong những giải pháp công nghệ sau:

– Công nghệ Mesotherapy.

Mesotherapy sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với liều lượng nhỏ vào ngay bên dưới lớp da trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần điều trị. Mesotherapy đáp ứng được các tiêu chí: loại bỏ nám mảng triệt để, an toàn tuyệt đối với da, không có biến chứng, làn da sáng mịn màng sau điều trị.

Các phương pháp cho làn da bị nám mảng3 Kết quả của công nghệ trị nám Mesotherapy.

– Công nghệ trị nám mảng bằng E – Light

E-Light giúp trị nám với 3 bước tác động: hút sạch hắc tố trên bề mặt, loại bỏ một phần gốc tại trung bì và cuối cùng là đánh tan gốc nám, đào thải chúng ra ngoài. Nám mảng trên da bị đánh bật triệt để và không có cơ hội tái phát, hiệu suất trị nám đạt tới hơn 90% trả lại cho bạn một làn da tươi trẻ.

Các phương pháp cho làn da bị nám mảng4 Kết quả của công nghệ trị nám E – Light.

– Công nghệ trị nám Peeling.

Trị nám da bằng phương pháp Pelling là phương pháp điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương vùng da điều trị. Bằng việc sử dụng tinh chất đặc trị giúp thẩm thấu vào bên trong da vùng nám, đánh bật chân nám mảng

Các phương pháp cho làn da bị nám mảng5

Kết quả của công nghệ trị nám Peeling.

Với cả ba công nghệ Mesotheraphy, E-light, Peeling đều đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Đặc biệt, ba công nghệ này đã được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc nên cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các phương pháp cho làn da bị nám mảng trong Kiến Thức Trị Nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN