Bí quyết nào trị nám da an toàn và hiệu quả?

0 comment

Nám da vẫn được coi là “kẻ thù” đáng sợ nhất đối với nhan sắc của chị em. Tuy nám da không gây nguy hiểm nhưng chúng lại khiến chị em mất đi vẻ tự tin. Vậy bí quyết nào trị nám da an toàn và hiệu quả?

Bí quyết nào trị nám da an toàn và hiệu quả? 1Bí quyết nào trị nám da an toàn và hiệu quả? 

Chia sẻ những cách trị nám da của các chị em

Chị Thúy Hà chi sẻ: “Mình được bà chị mách cho cách trị nám da mặt bằng cách đắp mặt nạ tự nhiên, mình thấy chị nói cách này nếu điều trị lâu dài thì sẽ có hiệu quả tốt. Mình về nhà làm thử, do mình cũng khá kiên trì nên tình trạng nám cũng đỡ được chút ít nhưng mà nhìn kỹ thì chân nám vẫn còn đau bên trong, chúng chị mờ bên ngoài thôi. Với mình thì hiện tại, cách này phù hợp. Tuy nhiên, thời gian tới mình sinh em bé xong chắc phải tìm đến giải pháp trị nám da lâu hơn chứ cứ theo cách này mãi không có thời gian với lại nám cũng không triệt để”.

Chị Thu Hằng cho hay: “Do mình bị nám nên vừa rồi ông xã có đi công tác và mua được loại kem trị nám được quảng cáo là rất tốt. Mình dùng thử, ban đầu cũng thấy vui vui vì nám cũng thuyên giảm đáng kể và hiệu quả nhanh nữa. Nhưng mà dùng lâu dài mình thấy da bị mỏng đi nhiều quá mình đã ngưng sử dụng một thời gian và thấy nám quay trở lại nhanh quá, giờ mình không dám động đến nữa vì tìm giải pháp khác điều trị.

Bí quyết nào trị nám da an toàn và hiệu quả? 2Các chị em vẫn chưa hài lòng với cách trị nám da thông thường

Một số chị em khác đã tìm đến giải pháp trị nám bằng công nghệ cao, tuy nhiên không phải công nghệ cao nào cũng cho hiệu quả tri nám da hữu hiệu. Có những chị em cho biết, họ đã sử dụng laser đốt trị  nám nhưng sau khi điều trị thì có vài vết sẹo để lại vì thế công nghệ này cũng không được các chị em đánh giá cao.

Bí quyết trị nám da an toàn và hiệu quả

Một số chị em thì tỏ ra rất hài lòng bởi họ đã tìm được giải pháp trị nám da an toàn và cho hiệu quả cao:

Chị Lan Anh chia sẻ: “Không biết các chị em khác thế nào nhưng với tôi, tôi cảm thấy rất hài lòng vì đã lựa chọn được giải pháp điều trị nám da hiệu quả. Tôi đã áp dụng công nghệ trị nám da bằng Laser Toning tại TMV Kangnam, tôi thấy công nghệ này  cho hiệu quả rất cao. Với tình trạng nám da của tôi, tôi chỉ điều trị qua 4 lần là đã triệt để rồi. Làn da sau điều trị cũng sáng mịn hơn.”.

Bí quyết nào trị nám da an toàn và hiệu quả? 3Lựa chọn công nghệ điều trị nám da hiện đại là giải pháp tốt nhất

Nhiều chị em thắc mắc Laser Toning là như thế nào? Laser Toning sở hữu thế hệ laser màu mới có khả năng đi qua bề mặt da và tác động vào những sắc tố nám da sậm màu rồi đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên, không đau rát, không để lại sẹo sau điều trị. Đồng thời Laser Toning tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người điều trị.

Với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ, Laser Toning là sự lựa chọn tin cậy của các chị em bị nám da.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết nào trị nám da an toàn và hiệu quả? trong Kiến Thức Trị Nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN