Bị nám ở quanh bọng mắt dưới có điều trị laser Toning được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em bị rất nhiều vết nám sâu đậm ở vùng bọng mắt dưới. Em rất muốn điều trị nám bằng Laser Toning tại trung tâm mình vì thấy nhiều người bảo rất hiệu quả. Nhưng không hiểu bị nám ở quanh bọng mắt dưới có điều trị laser Toning được không? Liệu có ảnh hưởng tới mắt không ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

( Bích Xuân, Hải Phòng)

nam-da-vung-quanh-mat-co-tri-duoc-bang-laser-toning-khong-1

Bị nám ở quanh bọng mắt dưới có điều trị laser Toning được không?

Trả lời

Bạn Xuân thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ  Laser Toning và đưa vào ứng dụng trị nám cho khách hàng thành công. Nám tại khu vực trên mặt hay chân hoặc tay đều có thể bị loại bỏ. Vậy liệu Bị nám ở quanh bọng mắt dưới có điều trị laser Toning được không?

Với trường hợp bị nám ở quanh bọng mắt dưới như của bạn hoàn toàn có thể áp dụng điều trị bằng công nghệ Laser Toning. Điểm nổi bật nhất ở công nghệ Laser Toning trong chữa nám da là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà luôn nhắm đến chính xác mục tiêu nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì, đồng thời không bỏng rát trong suốt thời gian trị liệu vừa mang lại hiệu quả trị nám da tận gốc vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận.

nam-da-vung-quanh-mat-co-tri-duoc-bang-laser-toning-khong-2

Laser Toning điều trị chọn lọc theo đúng quy trình chuẩn

Đây là công nghệ đặc trị nám sâu – loại nám cứng đầu và khó điều trị triệt để nhất hiện nay cho hiệu quả sau trị liệu lên tới 85-95%. Với cơ chế hoạt động khoa học, tiên tiến, Laser Toning cho hiệu quả điều trị vượt trội so với các phương pháp trị nám thông thường.

Hơn nữa, công nghệ này đã vượt qua kiểm chứng của các tổ chức uy tín và cho lưu hành toàn thế giới như: FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu)…. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị nám bằng công nghệ tiên tiến Laser Toning.

Trong quá trình điều trị bạn sẽ được đeo kính bảo vệ mắt để tránh khỏi tác động của tia Laser. Với tay nghề nhiều năm trong ngành các bác sĩ sẽ mang tới liệu trình điều trị an toàn nhất tới cho bạn. Mọi thao tác đều chính xác vào các vết thâm đen trên da không gây ra bất cứ tổn thương nào tới niêm mạc mắt.

nam-da-vung-quanh-mat-co-tri-duoc-bang-laser-toning-khong-3

Kết quả trị nám trên mặt với công nghệ Laser Toning

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã yên tâm hơn về vấn đề: Bị nám ở quanh bọng mắt dưới có điều trị laser Toning được không? Thực tế điều trị cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả điều trị bệnh nám da bằng Laser Toning tại Kangnam. Để nhanh chóng chữa trị nám da, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo tổng đài 19006466 , chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn trị nám thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị nám ở quanh bọng mắt dưới có điều trị laser Toning được không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN