“Bí bíp” làm mờ nám da bằng nước vo gạo

0 comment

Làn da không những bao bọc và tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn nối họ với cuộc sống muôn màu, khuấy động các giác quan tinh tế. Thế nhưng theo một nghiên cứu gần đây, ở Việt Nam có khoảng 15% phụ nữ dưới 30 tuổi và 50 % phụ nữ trên 30 tuổi bị nám da. Nám da giờ đây đã trở thành kẻ thù số 1 của phái đẹp. Bí kíp làm mờ nám da bằng nước vo gạo  dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại làn da trắng, khỏe, mịn màng.

“Bí bíp” làm mờ nám da bằng nước vo gạo1

Làm mờ nám da băng nước vo gạo

Bước 1: Đầu tiên bạn dùng một chút nước đổ vào bát gạo sao cho gạo chỉ đủ ướt, dùng đũa đảo đi đảo lại gạo trong bát rồi đổ nước đó đi. Như vậy, bạn sẽ loại bỏ được những bụi bẩn bám trên từng hạt gạo. Tiếp theo, đổ một lượng nước lạnh vào trong bát gạo sao cho nước ngập gạo. Vo nhẹ nhàng rồi đổ nước vo gạo vào trong 1 chiếc bát to.

“Bí bíp” làm mờ nám da bằng nước vo gạo2

Lọc nước vo gạo  vào một chiếc bát to

Bước 2: Để nước vo gạo như vậy trong vòng 1 tiếng, nước vo gạo sẽ lắng thành 2 phần. Một phần là nước trắng bên trên, một phần là nước đục bên dưới.

Bước 3: Bạn dùng 1 chiếc bát khác tách riêng 2 thứ nước.

Bước 4: Lấy phần nước đục, đắp trực tiếp lên da mặt. Để cho khô và tạo thành một lớp mặt nạ. Sau đó, bạn đắp thêm 1 lớp nữa phủ lên trên.

“Bí bíp” làm mờ nám da bằng nước vo gạo3

Đắp mặt nạ nước vo gạo giúp giảm nám da

Bước 5: Rửa mặt lại với nước vo gạo trong sau đó rửa thêm bằng nước lạnh, thực hiện 1 tuần/ lần.

Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã có thể làm mờ nám trên làn da của mình lấy lại làn da trắng, đẹp.

Chú ý:

+ Không gỡ mặt nạ nước vo gạo bằng tay vì nó sẽ làm tổn thương tới làn da, hãy dùng một miếng bông gòn hay khăn ướt từ từ lau lớp mặt nạ trên da.

+ Không để nước gạo qua đêm vì sẽ làm biến chất thành phần trong nước gạo.

Mặc dù, công thức trên khá hiệu quả nhưng rất tốn thời gian và công sức mà hiệu quả đem lại có thể không cao. Vì vậy, bạn có thể tham khảo phương pháp trị nám da bằng công nghệ cao Laser Toning – công nghệ hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

“Bí bíp” làm mờ nám da bằng nước vo gạo4

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning trong việc điều trị nám da cho các khách hàng. Các xung năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố da đậm màu hấp thụ rồi vỡ thành các hạt li ti và được đào thải ra ngoài giúp bạn lấy lại được làn da trắng, mịn.

Kết quả trước và sau khi điều trị nám da tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

 “Bí bíp” làm mờ nám da bằng nước vo gạo5

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Bí bíp” làm mờ nám da bằng nước vo gạo trong Kiến Thức Trị Nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN