Đâu là cách điều trị nám sâu hiệu quả nhất?

Tâm lý chung của những người bị nám sâu đều rất muốn điều trị nám triệt để, nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, không ít người dù đã tìm đủ mọi cách nhưng vấn chưa thể loại bỏ được các chân nám cứng đầu. Vậy đâu mới là cách điều trị nám sâu hiệu quả nhất? 

1. Nám sâu – loại nám cứng đầu nhất 

Trong 3 loại nám phổ biến: nám sâu, nám mảng, nám hỗn hợp thì nám sâu thực sự là cơn ác mộng của làn da. Bởi các chân nám ăn sâu vào trong da tận lớp hạ bì sâu nhất. Thông thường nám sâu thường do để nám lâu năm nhưng không điều trị triệt để.

cach-dieu-tri-nam-sau-1

Nám sâu là một loại nám cứng đầu nhất

Nám sâu có đặc điểm nằm rải rác thành các nốt, có chân nằm sâu dưới chân bì của da dưới da. Đối với loại nám này, phương pháp điều trị tương đối phức tạp do nám không đơn thuần tồn tại bên trên bề mặt da mà còn tiềm ẩn cả ở sâu trong các tế bào da. do nám không đơn thuẩn tồn tại bên trên bề mặt da mà còn tiềm ẩn cả ở sâu trong các tế bào da.…

2. Không phải phương pháp nào cũng có thể điều trị nám sâu triệt để

Có nhiều phương pháp được áp dụng để điều trị nám sâu như đắp mặt nạ thiên nhiên, kem, thuốc bôi, laser đốt…tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có khả năng điều trị nám sâu thành công.

– Không loại bỏ tận gốc chân nám sâu: Hầu hết các phương pháp chỉ tác động ở ngay trên bề mặt da mà không loại bỏ được tận “gốc rễ” chân nám sâu. Do vậy, các phương pháp thường không mang lại hiệu quả cao, bệnh rất dễ tái phát trở lại.

 – Phương pháp điều trị không phù hợp với tình trạng nám: Nếu tình trạng nám của bạn đang ở mức độ nghiêm trọng, nám lâu năm hay mật độ nám quá lớn nhưng bạn lại sử dụng phương pháp trị nám tại nhà, hiệu quả mang lại gần như không có.

– Người sử dụng không kiên trì thực hiện:  Việc điều trị nám bằng các phương pháp thông thường như sử dụng mặt nạ trị nám, kem hay thuốc bôi đòi hỏi bạn phải thực hiện liên tục đều đặn trong thời gian dài. Nhưng không ít người do thiếu sự kiên trì đã bỏ cuộc giữa chừng dẫn tới hiệu quả đạt được không cao. 

cach-dieu-tri-nam-sau-2

Công thức trị nám với nguyên liệu tự nhiên gần như không thể xóa bỏ được hết chân nám sâu 

3. Cách điều trị nám sâu theo lời khuyên chuyên gia 

Theo các chuyên gia, muốn điều trị nám sâu triệt để cần phải phá hủy toàn bộ liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố gây nám, đồng thời ức chế, ngăn ngừa tái phát trở lại. Vì vậy, những biện pháp trị nám thông thường như  sử dụng mặt nạ thiên nhiên, bôi kem, thoa thuốc chỉ có tác động ở bên ngoài da nên sẽ không mang lại kết quả cao đối với đặc trưng của loại nám có chân ăn sâu vào da.

Hiện nay, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị nám Laser Toning.  Đây là công nghệ trị nám hàng đầu Hoa Kỳ đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ) và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu)  với những tính năng vượt trội  cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Video điều trị nám sâu với CN Laser Toning

Công nghệ sử dụng kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532 nm và dài 1064 nm tác động chính xác vào vùng da bị nám. Bước sóng ngắn loại bỏ các sắc tố gây nám nằm ở trên bề mặt da. Trong khi đó, nguồn bước sóng dài lại có khả năng xuyên sâu vào tận lớp trung bì, hạ bì, phá hủy toàn bộ mối liên kết chặt chẽ khiến chúng bị vỡ vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ và đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiênSau liệu trình điều trị ngắn, khoảng 95% lượng nám sâu trên da được loại bỏ vĩnh viễn, không còn khả năng tái phát trở lại, vùng da trở nên sáng mịn, đồng màu với vùng da xung quanh.


cach-dieu-tri-nam-sau--6

cach-dieu-tri-nam-sau--5

Kết quả điều trị nám tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cách trị nám triệt để bằng công nghệ Laser Toning được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị nám này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: trinam.org

Đâu là cách điều trị nám sâu hiệu quả nhất?
5 (100%) 2 votes

Bài viết được quan tâm
x