Tại sao điều trị nám mãi mà vẫn bị tái phát?

0 comment

Tôi đã bị nám sâu gần 6 năm nay và có chữa trị ở nhiều nơi nhưng mãi không khỏi. Điều trị được một thời gian, các vết nám có cải thiện nhưng sau đó khoảng vài tháng sau, chúng lại tái phát trở lại. Vì sao điều trị nám mãi mà vẫn bị tái phát?  Có cách nào điều trị tận gốc nám da không hả bác sĩ?  Chuyên mục tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn. ( Thanh Hà, Hà Tĩnh).

Trả lời:

Chị Hà thân mến! 

Vì sao điều trị nám mãi mà vẫn bị tái phát?

Melanin là sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi sắc tố melanin sản sinh một cách bất thường và phân bố không đồng đều sẽ hình thành nên những mảng nám sậm màu. Trong các loại nám, nám sâu là tình trạng thường gặp nhất ở nhiều chị em phụ nữ. Đối với loại nám này, phương pháp điều trị tương đối phức tạp do nám không đơn thuẩn tồn tại bên trên bề mặt da mà còn tiềm ẩn cả ở sâu trong các tế bào da. 

Hầu hết các phương pháp trước đây chỉ tác động ở ngay trên bề mặt da mà không loại bỏ được tận “gốc rễ” chân nám sâu. Chính vì vậy, sau 1 thời gian, nám lại nhanh chóng tái phát, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn áp dụng các biện pháp trị nám da mà không thể khỏi bệnh hoàn toàn.

 Có cách nào điều trị tận gốc nám da không hả bác sĩ? 

Hiện nay, theo nhận định của các chuyên gia, trị nám bằng Laser Toning chính là công nghệ trị nám số 1 hiện nay. Công nghệ này điều trị dựa trên nguyên nhân hình thành nám da, do đó, mang lại hiệu quả trị nám triệt để, vĩnh viễn, đồng thời cơ chế hoạt động thông minh đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công nghệ này có khả năng sử dụng năng lượng ánh sáng với 2 bước sóng: 1064nm và 532nm đi xuyên qua lớp biểu bì, trung bì, hạ bì  tác động chính xác vào chân nám trong từng lớp da. Các melanin dư thừa – nguyên nhân hình thành nên nám sẽ hấp thụ ánh sáng và bị vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ. Các hắc sắc tố nằm ở gần lớp biểu bì sẽ bị phá vỡ đẩy lên bề mặt da. Trong khi đó, hắc sắc tố nằm ở trung bì và hạ bì sẽ được bài tiết ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.  Do vậy, các vết nám sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, đảm bảo không tái phát, không để lại chút dấu tích.  

Công nghệ Laser Toning hiện nay được áp dụng độc quyền và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Khi điều trị nám tại Kangnam, đảm bảo mọi khách hàng được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn bởi đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ tiên tiến này, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn trị nám thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại sao điều trị nám mãi mà vẫn bị tái phát?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao điều trị nám mãi mà vẫn bị tái phát? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN