Trị nám mảng bằng Mesotherapy được thực hiện như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị nám mảng rất nhiều trên mặt, tôi có sử dụng kem trị nám một thời gian, tuy nhiên, tôi thấy nám có biểu hiện nhiều hơn nên tôi đã ngừng sử dụng từ đó đến giờ. Vừa rồi tôi nghe chị bạn nói hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ trị nám mảng bằng Mesotherapy. Tôi không biết quy trình trị nám mảng bằng Mesotherapy được thực hiện như thế nào? Liệu trình điều trị có lâu dài không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ (Ngọc Hoa – Đống Đa – Hà Nội).

Trả lời

Chị Ngọc Hoa thân mến!

Trị nám da mảng bằng công nghệ Mesotherapy hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ được khá nhiều chị em lựa chọn bởi đáp ứng được tiêu chí: an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ sau điều trị.

Công nghệ Mesotherapy sử thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica  vào sâu bên trong da. Các tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da làm nhiệm vụ ức chế nám và làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng không gây đau rát và đặc biệt an toàn đối với làn da trong và sau quá trình điều trị.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và theo quy trình đạt chuẩn, bao gồm 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Các bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng da trước điều trị: Chuyên viên điều trị da sẽ tiến hành làm sạch mặt các loại kem trị nám và sữa rửa mặt trị nám.

Bước 3: Massage da: Các chuyên viên tiến hành các thao tác massage nhẹ để kích thích mở các tế bào và thư giãn cho da.

Bước 4: Tiến hành chữa nám da bằng thiết bị Mesotherapy: Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica vào sâu bên trong da để làm ức chế nám và làm bong chân nám hiệu quả.

Bước 5: Thoa kem dưỡng da: Các chuyên viên chăm sóc sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng và kem chống nắng để bảo vệ das au điều trị.

Liệu trình trị nám mảng bằng Mesotherapy tại Kangnam được thực hiện từ 5-8 lần. Tùy vào mức độ nám da của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị hợp lý.

Để hiểu chi tiết về dịch vụ trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc chị sớm điều trị được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Trị nám mảng bằng Mesotherapy được thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám mảng bằng Mesotherapy được thực hiện như thế nào? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN