Trị nám mảng an toàn, hiệu quả bằng phương pháp nào tốt nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện. Da tôi bị sạm nám nhiều, đặc biệt là ở hai bên má nám tập trung thành từng mảng nhìn rất rõ. Nám khiến tôi rất ngại giao tiếp, nhiều khi không có công việc gì tôi rất ít đi ra ngoài. Tôi thấy hiện nay Thẩm mỹ viện áp dụng nhiều phương pháp trị nám nhưng tôi không biết trị nám mảng an toàn, hiệu quả bằng phương pháp nào thì tốt nhất? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn (Hồng Liên – Hải Phòng).

Trả lời

Chị Hồng Liên thân mến!

Nám hình thành do nhiều nguyên nhân như do di truyền, thay đổi nội tiết tố cơ thể, ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm hoặc do tuổi tác dẫn đến sự lão hóa của làn da. Nám xuất hiện dưới nhiều dạng như nám mảng, nám sâu, đối với nám mảng thường tập trung thành từng mảng sậm màu xuất hiện quanh gò má hoặc hai bên má. Tuy nám da không gây ảnh hưởng đến sức khỏe song lại khiến gương mặt bị sạm và kém tươi trẻ.

Để khắc phục nám phát triển nhanh trước tiên chị nên thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh như ăn uống đủ chất dinh dưỡng, hạn chế ra nắng, sống thoải mái vui tươi…

Trị nám mảng an toàn, hiệu quả bằng phương pháp nào tốt nhất?

Để điều trị nám triệt để chị nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị, hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng khá nhiều phương pháp trị nám hiện đại, mỗi công nghệ trị nám có đặc trị từng loại nám riêng biệt. Trong trường hợp chị bị nám mảng thì lựa chọn tốt nhất là công nghệ trị nám Mesotherapy. Đây là công kép Aqua Mesotherapy gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica để trị nám.

Công nghệ sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với liều lượng nhỏ vào ngay bên dưới lớp da, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu. Các tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da làm nhiệm vụ ức chế nám và làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, không gây đau rát và an toàn với làn da.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị nám mảng bằng Mesotherapy, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 99 777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm có được gương mặt tươi trẻ, hết nám!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Trị nám mảng an toàn, hiệu quả bằng phương pháp nào tốt nhất?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám mảng an toàn, hiệu quả bằng phương pháp nào tốt nhất? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN