Trị nám da vào thời điểm nào là tốt nhất?

0 comment

Bác sĩ ơi, em bị nám da ở cả 2 bên má. Các vết nám nhìn trông rất đậm, cảm giác rất khó loại bỏ. Em nghe nói tmv mình đang áp dụng công nghệ trị nám Laser Toning. Bác sĩ cho em hỏi trị nám da vào thời điểm nào là tốt nhất?. Và phương pháp này có loại bỏ triệt để nám da không?. Hy vọng được chuyên mục tư vấn giải đáp. ( Lan Hương, Hải Dương).

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn, thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Trị nám da vào thời điểm nào là tốt nhất? 

Đặc điểm của nám là thường vào mùa hè thì nổi rõ hơn mùa đông, và người ta thường quan niệm nên điều trị nám tàn nhang vào mùa đông là tốt nhất vì ít có nắng mặt trời sẽ kiêng được tốt hơn. Nhưng mùa hè thì nám sẽ điều trị được nhanh hơn, sẽ nhanh bong lớp vảy thì sẽ chóng khỏi hơn mùa đông. Nói chung mỗi mùa đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy theo công việc của bạn  lựa chọn điều trị nám vào mùa nào cũng được.

Và phương pháp này có loại bỏ triệt để nám da không?

 Đúng như bạn Hương đã tìm hiểu. Hiện nay, công nghệ Laser Toning được xem là giải pháp trị nám tối ưu được thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên đưa vào ứng dụng rất thành công được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Công nghệ loại bỏ nám da với cơ chế hoạt động vô cùng thông minh nhờ sử dụng song hành 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm cho phép tác động toàn diện vào bề mặt vùng da bị nám, từ lớp thượng bì tới lớp trung bì, hạ bì, phá vỡ toàn bộ các hắc sắc tố gây nám, giúp điều trị nám triệt để, ngăn chặn khả năng nám tái phát.  Như vậy, với công nghệ Laser Toning, mọi vết nám trên da đều được loại bỏ hoàn toàn, triệt để, hiệu quả đạt tới 95% chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Công nghệ Laser Toning đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với kết quả điều trị tốt nhất. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trị nám da tại Kangnam đều hài lòng tuyệt đối bởi hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại. Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc chị trị nám thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Trị nám da vào thời điểm nào là tốt nhất?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám da vào thời điểm nào là tốt nhất? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN