Trị nám da quanh vùng mắt bằng Laser Toning có an toàn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị nám sâu trên mặt rất nhiều, đặc biệt là quanh vùng mắt. Tôi được biết đến công nghệ Laser Toning trị nám sâu hiệu quả nhưng tôi lo ngại không biết trị nám da quanh vùng mắt bằng Laser Toninhg có an toàn không? Có ảnh hưởng gì đến mắt không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Mỹ Hoa – Thái Bình).

Trả lời

Chị Mỹ Hoa thân mến! 

Nám da thường xuất hiện quanh má và vùng quanh mắt, đồng thời nằm rải rác khắc mặt. Như chị đã tìm hiểu, hiện nay công nghệ trị nám da được các chuyên gia và các chị em lựa chọn là công nghệ Laser Toning – Công nghệ đặc trị nám sâu vượt trội:

Cach-tri-nam-da11

Ảnh minh họa

 – Laser Toning là công nghệ tiên tiến, hiện đại với thế hệ laser mới giúp đặc trị nám chân sâu nhanh chóng, tận gốc.

– Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không gây đau rát.

– Các tia Laser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám nên không gây xâm lấn hay làm tổn thương vùng da xung quanh.

Trị nám da quanh vùng mắt bằng Laser Toning có an toàn không? Trị nám da mặt bằng công nghệ Laser Toning không gây ảnh hưởng đến mắt bởi trong quá trình trị nám bác sĩ có thiết bị ché chắn để bảo vệ đôi mắt của khách hàng. Nê chị có thể yên tâm về vấn đề này.

Chị có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam, bác sĩ sỹ sẽ thăm khám và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho chị.

Chúc chị sớm loại bỏ được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Trị nám da quanh vùng mắt bằng Laser Toning có an toàn không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám da quanh vùng mắt bằng Laser Toning có an toàn không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN