Trị nám da cho bà bầu bằng Laser Toning có gây hại gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Hiện tại tôi có bầu 7 tháng, tuy nhiên nám trên da lại xuất hiện nhiều quá, tôi nghe nói hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng trị nám da bằng công nghệ Laser Toning, vậy TMV có thể cho tôi biết trị nám da cho bà bầu bằng Laser Toning có gây hại gì không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Hương Ngọc – Thái Nguyên).

Trả lời

Chào chị Hương Ngọc!

Nám da thường xuất hiện khi cơ thể thay đổi nội tiết như trong thời kỳ mang thai, sau khi sinh con hoặc do một số nguyên nhân khác. Vì thế trong trường hợp của chị nám xuất hiện là điều hết sức bình thường. Trong thời gian này, chị cần ăn uống đủ các chất dinh dưỡng, cũng như sống vui vẻ thoải mái, ngủ nghỉ hợp lý để ngăn ngừa nám phát triển nhanh.

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám da bằng công nghệ Laser Toning mang lại hiệu quả cao và đặc biệt an toàn với làn da.

Laser Toning đang được khá nhiều chị em lựa chọn bởi công nghệ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt với thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh, tia laser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám da sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Do tia laser chỉ đi qua bề mặt da nên không gây xâm lấn và đau rát trong quá trình thực hiện. Laser Toning trị nám da cho bà bầu hiệu quả và an toàn tuyệt đối với làn da.

Tuy nhiên, do chị đang trong thời kỳ mang thai, để đảm bảo an toàn, chị không nên tác động điều trị. Sau khi sinh con, chị có thể điều trị được bằng Laser Toning.

Chị có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn thêm.

Chúc chị sức khỏe! Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Trị nám da cho bà bầu bằng Laser Toning có gây hại gì không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám da cho bà bầu bằng Laser Toning có gây hại gì không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN