Trị nám da bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất nhiều công nghệ trị nám da.Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết trị nám da bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay. Trong trương hợp bị nám sâu và lâu năm như tôi thì sử dụng biện pháp nào phù hợp và cho hiệu quả tốt nhất (Thúy Hà  – Thanh Hóa).

Trả lời

Chị Thúy Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi vể ch0 Thẩm mỹ viện, thắc mắc của chị chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị nám da, mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại nám riêng  biệt. Trong trường hợp chị bị nám sâu và lâu năm thì giải pháp điều trị được coi là vượt trội hiện  nay là công nghệ Laser Toning, với thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh giúp đặc trị nám sâu hiệu quả, làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Tia laser đi qua bề mặt da và hấp thu các sắc tố nám da sậm màu rồi phá vỡ ra thành những hạt li ti và đào thải ra ngoài. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh, lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả nhất vì thế không gây xâm lấn, tổn thương các mô xung quanh.

Trước khi điều trị bác sĩ tiến hành bôi tê vùng điều trị giúp tạo sự nhẹ nhàng, không gây đau rát. Sau điều trị không để lại sẹo và làn da trở nên sáng mịn màng hơn.

Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning đã khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ, tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí trong quá trình điều trị. Tại Kangnam, trị nám da bằng công nghệ Laser Toning được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn, giúp khách hàng có được kết quả điều trị cao nhất.

Để hiểu hơn về công nghệ này, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác thăm khám, hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc chị sớm trị được nám da lấy lại làn da tươi sáng mịn màng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Trị nám da bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?
3 (60%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám da bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN