Thời gian và chi phí trị nám mảng bằng CN Mesotherapy như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi bị nám mảng trên mặt, tôi đã sử dụng một số biện pháp trị nám tuy nhiên mất quá nhiều thời gian và hiệu quả cũng không cao. Vừa rồi tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy. Không biết công nghệ này trị nám mảng ra sao? Thời gian và chi phí trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy như thế nào? Cảm ơn Thẩm mỹ viện (Hoàng Hoa – Hà Nội).

Trả lời

Chị Hoa thân mến!

Như chị đã biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất nhiều công nghệ trị nám da hiện đại. Trong đó, để loại bỏ nám mảng, Thẩm mỹ viện đã áp dụng thành công công nghệ Mesotherapy.

Công nghệ Mesotherapy trị nám mảng ra sao?

Đây là công nghệ sử dụng máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica để trị nám da. Cách thức điều trị nám hiệu quả bằng công nghệ này là sử dụng thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với liều lượng nhỏ vào ngay bên dưới da. Tinh chất thuốc sẽ ức chế vào làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng, không gây đau rát trong quá trình điều trị

Tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da làm nhiệm vụ ức chế nám và làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng và không có bất kỳ cảm giác đau rát nào khi điều trị. Sau liệu trình điều trị, nám mảng được loại bỏ triệt để, làn da trở nên trắng sáng hơn.

Thời gian và chi phí trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị nám mảng với liệu trình từ 5-8 lần. Chi phí điều trị từ 1-3 triệu/lần. Tùy vào mức độ nám trên da của từng người mà bác sĩ sẽ xác định cụ thể liệu trình và chi phí điều trị.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị nám da bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn!

Chúc chị sớm điều trị được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thời gian và chi phí trị nám mảng bằng CN Mesotherapy như thế nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian và chi phí trị nám mảng bằng CN Mesotherapy như thế nào? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN