Sự khác nhau giữa trị nám da bằng Laser Toning và Mesotherapy?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi Ngọc Bích, tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện. Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay có nhiều công nghệ trị nám trong đó có công nghệ Mesotherapy và Laser Toning. Tuy nhiên, tôi không hiểu sâu về 2 phương pháp trị nám da này. Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết sự khác nhau giữa trị nám da bằng Laser Toning và Mesotherapy? Phương pháp nào trị nám da hiệu quả hơn? (Ngọc Bích – Thanh Xuân – Hà Nội).

Trả lời

Chị Bích thân mến!

Trị nám da bằng Laser Toning và Mesotherapy là hai phương pháp trị nám hiệu quả mà hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng, công nghệ được đông đảo khách hàng tin dùng vì đáp ứng được tiêu chí hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ cao sau điều trị.

Công nghệ trị nám da mặt bằng Mesotherapy là công nghệ chuyên đặc trị nám mảng hiệu quả. Thuốc trị nám mảng được đưa vào sâu bên trong da để “đánh bật” các sắc tố nám ra khỏi bề mặt da. Mesotherapy được các chuyên gia coi là lựa chọn hàng đầu nhằm hỗ trợ tối đa cho việc chữa nám mảng thúc đẩy nhanh liệu trình điều trị nám da. Công nghệ cho hiệu quả trị nám da cao và triệt để.

Laser Toning được coi là bước đột phá trong điều trị nám sâu hiệu quả vượt trội, công nghệ sử dụng các bước sóng cực ngắn laser thế hệ mới hiện đại, thông minh hơn. Tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào sắc tố nám da sậm màu rồi hấp thu và đào thải chúng ra ngoài, hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, Laser Toning còn có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả vì thế sau điều trị làn da trơ nên mịn và sáng hơn.

Cả 2 công nghệ đều có ưu điểm chung là trị nám da hiệu quả, an toàn, không gây đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Phương pháp nào trị nám da hiệu quả hơn? Mỗi phương pháp có công dụng đặc trị từng loại nám. Tuy nhiên, hiện nay Laser Toning được coi là công nghệ trị nám da có nhiều ưu điểm vượt trội và giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ. Công nghệ đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam.vn

Sự khác nhau giữa trị nám da bằng Laser Toning và Mesotherapy?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự khác nhau giữa trị nám da bằng Laser Toning và Mesotherapy? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN