Sau trị nám da bằng Laser Toning, nám có tái phát trở lại không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Qua bạn bè giới thiệu, tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng trị nám da bằng công nghệ Laser Toning . Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết sau khi trị nám da bằng công nghệ Laser Toning, nám có tái phát trở lại không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện! (Trương Hồng – Hải Phòng).

Trả lời

Chị Hồng thân mến!

Câu hỏi của chị cũng là băn khoăn của rất nhiều người, bởi ai cũng mong muốn qua một liệu trình điều trị, nám sẽ được loại bỏ tận gốc, triệt để và không tái phát trở lại. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào ra đời cũng đáp ứng được tiêu chí này và không phải ai cũng tìm được công nghệ trị nám da hiệu quả, an toàn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất nhiều công nghệ trị nám da hiện đại, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc điều trị các loại nám da khác nhau. Trong đó, công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá rất cao cả về hiệu quả, độ an toàn và tính thẩm mỹ sau điều trị, đó là công nghệ Laser Toning.

Laser Toning với thế hệ tia laser hoàn toàn mới, hiện đại giúp đánh bật tận gốc rễ các chân nám sâu hiệu quả, trong thời gian nhanh chóng bởi các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được sắc tố nám da sậm màu hấp thu và đào thải ra ngoài.

Do công nghệ có chức năng điều chỉnh được các bước sóng phù hợp với từng trường hợp nám da nên hiệu quả trị nám cao, nám được “đánh bật” từ gốc rễ. Hơn nữa Laser Toning trị nám rất nhẹ nhàng, không đau rát, không xâm lấn, khả năng thu nhỏ lỗ chân lông cao nên sau điều trị làn da được làm sáng mịn rõ rệt.

Laser Toning trị nám da từ tận sâu chân nám nên đảm bảo nám được loại bỏ triệt để và không tai phát trở lại.

Để có hiệu quả tốt nhất sau trị nám da bằng công nghệ Laser Toning, cần kết hợp thực hiện chế độ chăm sóc, bảo vệ da. Đồng thời ăn uống đủ chất dinh dưỡng và ngủ nghỉ hợp lý.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm loại bỏ được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Sau trị nám da bằng Laser Toning, nám có tái phát trở lại không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau trị nám da bằng Laser Toning, nám có tái phát trở lại không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466