Sau khi trị nám mảng bằng Mesotherapy có để lại sẹo không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Da mặt tôi bị nám mảng to, chúng tập trung quanh 2 gò má, nhìn xa cũng có thể thấy rõ. Nám khiến khuôn mặt tôi sạm đi và kém trẻ trung so với tuổi thực. Tôi có áo dụng một số cách trị nám, thậm chí đã đi chữa nám mảng ở một số nơi nhưng sau nám cũng tái phát trở lại nhanh. Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy, không biết hiệu quả điều trị ra sao? Sau khi trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy có để lại sẹo không? (Hồng Thu – Gia Lâm – Hà Nội).

Trả lời

Chị Hồng Thu thân mến!

Nám mảng thường tập trung thành những mảng quanh má, gây mất thẩm mỹ, khiến da mặt trở nên sạm và kém tươi trẻ. Việc chữa trị nám mảng thường không quá khó khăn như nám chân sâu, tuy nhiên để loại bỏ nám mảng triệt để và an toàn cần đúng biện pháp điều trị. Nếu không đúng giải pháp có nguy cơ gây nám da nhiều hơn hoặc nám phát triển nhanh trở lại.

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám da bằng nhiều công nghệ, mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại nám riêng biệt. Trong đó, công nghệ Mesotherapy được áp dụng trong đặc trị nám mảng hiệu quả và an toàn. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ kép Aqua Mesotherapy gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica.

Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica vào sâu bên trong da, tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da làm nhiệm vụ ức chế nám và làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng và không gây cảm giác đau rát hay khó chịu gì. Do công nghệ sử dụng thuốc đặc trị nám nên sau khi điều trị sẽ không để lại sẹo trên da.

Để được thăm khám tình trạng nám và hiểu hơn về công nghệ điều trị này, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám. Hoặc chị có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm trị được nám da và lấy lại gương mặt tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Sau khi trị nám mảng bằng Mesotherapy có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi trị nám mảng bằng Mesotherapy có để lại sẹo không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN