Những quan niệm sai lầm trong điều trị nám da

0 comment

Loại bỏ nám da một cách nhanh chóng, hiệu quả cao là điều mong muốn của không ít chị em phụ nữ khi bị nám. Tuy nhiên, nhiều người lại có suy nghĩ sai lầm dẫn tới việc điều trị nám không đạt được kết quả như mong đợi mà còn tốn kém cả thời gian, tiền bạc.  Dưới đây là những quan niệm sai lầm khá thường gặp sẽ giúp chị em có sự nhận thức đúng đắn trong việc điều trị nám da .

1. Thuốc có trị tận gốc nám da 

điều trị nám da 111

Thuốc không thể trị nám tận gốc

Không ít người đã quan niệm rằng, thuốc có thể trị tận gốc nám sâu ở bên trong. Tuy nhiên, đây thực sự là quan niệm sai lầm. Bởi các chân nám thường bám rất chắc ở tận sâu lớp trong cùng. Hầu hết, các loại thuốc trị nám chỉ có thể làm mờ nhạt các vết nám trong thời gian ngắn, do vẫn chưa loại bỏ tận gốc chân nám nằm sâu bên trong. Khi bạn ngừng thực hiện, nám sẽ quay lại nhanh chóng. 

2. Áp dụng càng nhiều phương pháp thì điều trị nám dễ thành công

điều trị nám da 222

Không nên sử dụng quá nhiều phương pháp trị nám cùng lúc

Khi bị nám, do tâm trạng nóng vội, không ít người áp  dụng cùng lúc nhiều phương pháp điều trị. Bởi họ nghĩ rằng, càng sử dụng nhiều phương pháp sẽ thúc đẩy nhanh quá trình điều trị . Tuy nhiên, đây là một quan niệm không đúng. Bởi sử dụng nhiều phương pháp trị nám cùng lúc mà không khoa học, không tìm hiểu kỹ cũng như  không có sự kiểm nghiệm hiệu quả có thể  dẫn tới sự phản tác dụng, gây nguy hại cho da. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn một phương pháp điều trị nám mang lại hiệu quả cao nhất, có khả năng loại bỏ tận gốc chân nám và thường xuyên áp dụng phương pháp này sẽ dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn. Để chọn được phương pháp điều trị nám tối ưu, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia.

3. Điều trị nám da vào thời điểm nào cũng được

điều trị nám da 333

Nám càng phát hiện sớm càng dễ điều trị

Một quan niệm sai lầm tiếp theo mà rất nhiều người mắc phải đó là điều trị nám da vào thời điểm nào cũng được, chỉ cần có phương pháp điều trị phù hợp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu, nám cần phải được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt. Bởi càng để lâu, nám rất dễ lây lan nhanh sang vùng khác. Lúc này, việc điều trị nám sẽ  gặp nhiều khó khăn hơn.

4. Nám da hoàn toàn không điều trị được

điều trị nám da 66

Laser Toning mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị nám

Đúng là trước đây, việc điều trị nám hoàn toàn không hề dễ dàng nhưng không có nghĩa là không điều trị được. Bởi bây giờ, công nghệ khoa học đã phát triển hơn rất nhiều. Theo các chuyên gia da liễu, muốn điều trị nám triệt để cần phải loại bỏ tận gốc chân nám sâu bám chắc ở bên trong. Điều này cần phải có sự can thiệp của công nghệ khoa học hiện đại. Hiện nay, theo nhận định của các chuyên gia, trị nám bằng Laser Toning chính là công nghệ trị nám số 1 hiện nay. Công nghệ trị nám bằng Laser Toning được xem là giải pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay. Là thế hệ laser màu tiên tiến, được FDA  (Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị nám tận gốc đối với người sử dụng.

Thực tế, qua ứng dụng cho khách hàng cũng cho thấy laser Toning với ưu thế hơn hẵn các phương pháp trị nám thông thường, trị triệt để, không tái phát, không đau rát, không sẹo… và tiết kiệm tối đa về thời gian, mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng về kết quả trị liệu.

Những quan niệm sai lầm trong điều trị nám da
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những quan niệm sai lầm trong điều trị nám da trong Kiến Thức Trị Nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN