Nám da vùng mặt để lâu có khó chữa trị không?

0 comment

Ở trên gò má trái của tôi mới gần đây xuất hiện triệu chứng là có rất nhiều vết nám đen. Tôi cũng chưa có thời gian để đi điều trị. Nhưng không biết là nám da vùng mặt để lâu có khó chữa trị không? Chuyên mục tư vấn giúp tôi được không? Xin cảm ơn rất nhiều. ( Thanh Lam, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Lam thân mến! 

Nám da là tình trạng tăng hắc tố ở da, có màu nâu, xám hoặc đen; thường đối xứng ở những vùng tiếp xúc nhiều với ánh nắng, nhất là ở mặt. Nám có thể ở thể nông (trong lớp thượng bì) hoặc ở thể sâu (trong lớp bì) hoặc hỗn hợp.

 Thực tế, nám da không gây hại cho sức khỏe nhưng lại mất thẩm mỹ và là nguyên nhân gây ra sự mất tự tin, ngại giao tiếp ở nhiều người. Nám không nguy hiểm nhưng chúng sẽ lâu lan và phát triển ra các vùng da khác theo thời gian. Nếu để lâu ngày, việc điều trị nám sẽ rất mất thời gian và khó khăn hơn nhiều. Vì vậy, khi phát hiện bị nám sớm, bạn nên có ý thức tìm gặp bác sĩ và điều trị sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả tối ưu hơn.  Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng phương pháp điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning.

Công nghệ này sử dụng kết hợp bước sóng dài (1064nm) và bước sóng ngắn ( 532nm). Năng lượng laser từ hai bước sóng này sẽ tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau và đưa ra khỏi cơ thể bằng cơ chế đào thải tự nhiên, giúp điều trị tận gốc nám, ngăn chặn khả năng tái phát trở lại. Đây là công nghệ trị nám mới nhất hiện nay, loại bỏ tới 95% nám trên da, đảm bảo an toàn, không đau rát và không xâm lấn cũng như không có bất kỳ ảnh hưởng nào về sau này cho làn da.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám rất thành công bằng công nghệ tiên tiến này đảm bảo theo quy trình đạt chuẩn an toàn, nhẹ nhàng không gây đau. Bên cạnh đó, da mặt sau khi điều trị cũng trở nên tươi trẻ, mịn màng hơn rất nhiều. 

Chúc bạn trị nám thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nám da vùng mặt để lâu có khó chữa trị không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nám da vùng mặt để lâu có khó chữa trị không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN