Laser Toning có trị được nám sâu và lâu năm không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Trần Quyên (37 tuổi), tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện. Da mặt tôi bị nám rất nhiều và sậm màu đã lâu năm, trước đó tôi có đi khám ở trung tâm da liễu gần nhà thì được bác sĩ cho biết tôi bị nám sâu. Tôi đã thực hiện trị nám bằng một số phương pháp nhưng nám vẫn không hết. Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám bằng công nghệ Laser Toning. Vậy Thẩm mỹ viện có thể chô tôi biết Laser Toning có trị được nám sâu và lâu năm không? (Trần Quyên – Quảng Ninh).

Trả lời

Chị Quyên thân mến!

Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu thì nám sâu là loại nám rất khó điều trị, những biện pháp thông thường không có khả năng loại bỏ nám triệt để. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc điều trị nám sâu trở nên dễ dàng hơn.

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám sâu bằng công nghệ Laser Toning – được coi là bước đột phá mới trong điều trị nám sâu, nám lâu năm hiệu quả.

Laser Toning sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, khi tia laser đi qua bề mặt da và hấp thu tối đa sắc tố nám da sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài nhẹ nhàng. Ngay trong lần điều trị đầu tiên, nám sâu đã được loại bỏ hiệu quả và dần được tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo.

Trong trường hợp của chị, bị nám sâu và lâu năm, Laser Toning hoàn toàn có thể loại bỏ được triệt để và đảm bảo an toàn với làn da trong và sau điều trị.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn!

Chúc chị sớm loại bỏ được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Laser Toning có trị được nám sâu và lâu năm không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning có trị được nám sâu và lâu năm không? trong Tư Vấn trị nám da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN